Chia sẻ mẹo chơi tiến lên miền nam đổi thưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhthuy53, 31/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. minhthuy53

  minhthuy53 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tuy mỗi người chơi tiến lên miền nam đổi thưởng online thường có lối đánh khác nhau tuy nhiên nếu bạn thực hiện theo những gì dưới đây thì sức mạnh thắng khi chơi của bạn sẽ tăng lên đáng kể.Sau đây mình xin công bố với quý khách mẹo nhỏ khi chơi tiến lên miền nam vô cùng hấp dẫn.
  [​IMG]
  Có 2 mặt: chủ quan va khách quan.
  - khách quan: tùy vào tay chơi khác. Bạn vì vậy hiểu thói quen của người chơi cùng, cần thiết nhất là người trên tay mình, cách họ đánh ván bài muốn giết như thế nào, bài đen thì họ ra sao... và tùy bài hên xui nữa...
  Đó là khách chơi quan.

  - Chủ quan:
  + đầu tiên phải biết người, biết ta, biết tính: bài mình cầm là chủ và kỵ bao nhiêu con. Vừa cầm bài lên vì thế suy luận liền để trong ván tìm nhớ những lá mình kỵ. (Ví dụ: Q K A - rô, kỵ tuyệt đối lá A - cơ). Cầm gì thì nhớ cái khắc của bài mình cầm.
  + Hai: tránh hàng. Vừa bắt bài, cũng suy luận nhìn xác suất ván đấu có hàng hoặc ko. Bằng cách kiểm những quân thiếu - tránh tứ qúy. Kiểm đôi trên tay, sảnh - tránh 3 đôi thông. (Vd: bài mình : 3345677 10 JQKK 22) => xác suất 3đôi 789 cao: nên để ý 3 lá bài đó.
  + Ba: biết thời cơ để về nhất: cơ hội đến khi bài bạn thuộc hàng hiếm. Ví dụ: ngta đánh sảnh đông đảo, đến gần hết bài thì sảnh là hiếm. Vd2: đôi Q ra rồi, bạn có sảnh JQK - còn kỵ 1 lá Q => xét thêm K hoặc A ra thế nào để liều. (K ra 2 quân => còn tuyệt đối thì đó là còn sảnh, ko vì thế liều, ra 1 con K, sẽ còn đôi K...)
  - Cuối cùng: yếu tố tinh thần hay khả năng diễn kịch của bạn để gian lận ng khác.
  Còn rất lớn kĩ năng nữa, xem có duyên nên trả lời bạn mấy cái đơn giản...
  Nguồn: http://gamebai24h.com/
  Đang tải...
 2. tuonggioithach

  tuonggioithach Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/7/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm