Chia sẻ Chia sẻ style intro Proshow Producer cực đẹp free by MKĐ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vuquoc1993, 7/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Intro, một đoạn video mở đầu chẳng thể thiếu đối với tất cả những clip, nó rất quan trọng với video. Clip có đủ sức làm cho người xem video đó tiếp tục xem và ở lại hay không chính là ở đoạn intro này. Bản thân luôn sưu tầm và chia sẻ những style intro Proshow Producer cực đẹp thế hệ nhất để giúp toàn bộ các bạn có thể làm những đoạn video intro thật ấn tượng và lôi cuốn.
  Riêng ở bài viết này, mình xin chia sẻ với các bạn 02 style intro Proshow Producer cực đẹp, rất lạ được xây dừng bởi Minh Kì Đông – 1 trong những tăm tiếng được nhiều người ưng ý Proshow Producer biết đến.
  [​IMG]
  intro Proshow Producer cực đẹp miễn
  Ở phần dưới có clip dòng để mọi người tham khảo style cho nó sinh động và thiết thực hơn là nhìn ảnh, video được thực hiện bởi Đỗ Bảo Nam. Sau khi xem demo, nếu các bạn thích style intro Proshow Producer này, các bạn có thể chuyển vận style về và add vào phần mềm Proshow Producer của mình.
  video demo style intro Proshow Producer cực đẹp my MKĐ

  Ở video trên mình có thêm 1 style khác đê đứt quãng giữa 2 style intro Proshow Producer của MKĐ. Khi các bạn tải style intro về và sử dụng hãy để ý viết các đoạn text sao cho tương đồng với màu nền của clip để sao cho đoạn video mở màn của các bạn được đẹp vô cùng nhất.
  vận chuyển style intro Proshow Producer cực đẹp miễn phí by MKĐ

  Nếu các bạn thích 02 style intro được demo ở trên, các bạn có thể chuyên chở những style này về và sử dụng theo đường link dưới đây:
  Click để chuyên chở style proshow producer đẹp nhất
  Ngoài ra, nếu bạn đang sưu tầm những style Proshow Producer đẹp vô cùng thế hệ nhất để làm video từ những hình ảnh bằng phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo thêm những style dưới đây, chắc chắn những style này sẽ giúp bạn thiết kế những video đẹp mắt, độc đáo thế hệ lạ và biết đâu có thể “chinh phục được người ấy”.
  Chúc các bạn có một video intro đầy độc đáo, đánh giá 5 sao giúp mình ở phía dưới nếu bạn thấy có lợi nhé.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm