Chia sẻ Chia sẻ về cách quản lý nhân viên của chị Trần Ngọc Bích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mymiumeo9, 7/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. mymiumeo9

  mymiumeo9 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn sẽ nghĩ gì khi lãnh đạo cấp cao là người vô cùng am hiểu tâm lý nhân viên, coi giá trị nhân viên là sức mạnh vươn lên của công ty, nơi làm việc trở thành một đại gia đình, mọi người cùng nhau xây dựng tạo nên những giá trị mục tiêu chung. Đó cũng chính là những gì mà Tập đoàn Tân hiệp Phát nói chung cũng như mong muốn của Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích muốn nhắm đến nói riêng. Hãy nghe chia sẻ của chị Bích về những giá trị tinh thần mà chị muốn mang đến cho nhân viên tại buổi sinh nhật của mình nhé.

  [​IMG]

  Chị Bích nhận nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ đồng nghiệp.

  Hôm 14/11 cũng chính là ngày sinh nhật chị Bích, toàn thể nhân viên công ty đều gửi những lời chúc tốt đẹp cho chị Bích-người sếp luôn tận tâm với công việc “nước” cũng như việc “nhà” nhưng trong hôm đó chính chị lại chia sẻ “Tôi sợ sinh nhật của mình”

  Tại buổi lễ sinh nhật, chị Bích không giấu nổi xúc động, với lời chia sẻ “Tôi sợ sinh nhật” của chị khiến nhiều người ngạc nhiên. Chị Bích cho biết: “Trước giờ Bích luôn sợ sinh nhật của mình, vì mỗi dịp này nhìn thấy tình cảm của mọi người, Bích lại thấy những thiếu sót của bản thân vì mình chưa xứng đáng, Bích luôn muốn làm việc tốt nhất để tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho mỗi con người tại Tân Hiệp Phát!”.

  Ngừng một lúc, chị tiếp lời :”Nhưng có lẽ từ hôm nay Bích sẽ không sợ nó nữa, tình cảm của mọi người là động lực để Bích cố gắng nhiều hơn, Bích sẽ nỗ lực nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của mọi người!”
  >>>>>Nguồn: https://trello.com/trnngcbich
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm