Chiêm ngưỡng Android L trên Galaxy S5

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 6/10/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Android L, nền tảng di động mới nhất của Google, sắp được phát hành, có lẽ trong tháng này hoặc tháng 11.

  Bản thử nghiệm trên Galaxy S5 khá chậm và còn nhiều lỗi. Samsung cần phải làm nhiều việc trước khi chính thức phát hành phiên bản cập nhật Android L cho đa số người dùng Galaxy S5. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn giữ lại giao diện TouchWiz UI của riêng mình khi cập nhật phần mềm. Cho nên, Android L trên Galaxy S5 sẽ khác so với Android L của Google. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điểm tương đồng. Ví dụ như Menu Settings sẽ có nền trắng, không phải màu xanh. Mặt khác, các tùy chọn nhanh trong thông báo trông rất giống với Android KitKat phát hành cho Galaxy S5.

  [​IMG]

  Một ưu điểm là các ứng dụng của Samsung (như Dialer, Memo, Clock...) đã được thiết kế lại theo hướng dẫn Material Design. Các hình thức khóa màn hình mới của Google Android L cũng sẽ xuất hiện trong trên Galaxy S5, nhưng đáng buồn là chỉ có hai kiểu khóa màn hình (trong HĐH gốc có tới 4 hình thức khóa màn hình).

  Phim: Thử nghiệm Android L trên Galaxy S5 (1 đoạn phim)

  Nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là một tin vui dành cho những "tín đồ" của Samsung. Hi vọng fan của Samsung sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android L mới nhất này.

  Nguồn Gsmarena.

  Nexus 9 đạt chứng nhận bởi FCC, là HTC T1?
  Google sẽ phát triển một ứng dụng để cạnh tranh với WhatsApp
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm