Chiều cao và cân nặng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 19/2/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Theo quy định từ bộ lao động nước ngoài thì tu nghiep sinh Nhat Ban không cần quá quan trong về thể hình chiều cao bao nhiêu, cân nặng thế nào mới được đi làm việc. Nhưng gần đây một số công ty tuyển dụng nước ngoài đang có một quy trình khắt khe hơn để tìm ra những tu nghiệp sinh đạt tiêu chuẩn về sức khỏe để có thể làm được. Vậy hãy xem qua một số ngành nghề đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 mới nhất cần đạt chiều cao và cân nặng để đi làm.

  [​IMG]

  Chiều cao trung bình và cân nặng đối với là quan trọng, nhưng không phải trên thứ tự của các xây dựng tu nghiệp sinh nam đăng ký nhiều hơn cơ bản nhất của khoảng 50kg là khoảng 155cm trọng lượng tối thiểu cao được đưa ra.

  Không giống như tất cả những người tu nghiệp sinh xuat khau lao dong Nhat Ban trong nông nghiệp tuyển VN để nó phụ thuộc vào các doanh nghiệp đặc biệt điển hình của nông nghiệp Nhật Bản. Ví dụ, nấm, rau, thực vật và thịt gà, làm thế nào cao sự cần thiết của một kệ công việc cụ thể đạt đến tầng, kệ, rau hoặc sàn bê tông gà.

  Những tu nghiệp sinh làm trong đơn đặt hàng nhà máy, thường dùng hoặc về chiều cao và đồng cùng một trọng lượng tường: đơn đặt hàng điện tử thường chứa phụ nữ làm việc. Mua thực phẩm, hải sản hoặc tương tự với hàng điện tử.

  Đối với những tu nghiệp sinh làm ngành may thì chiều cao cân nặng là không quan trọng, nhưng quá gần, không quá béo hoặc quá thấp khi bạn không nhìn thấy bất kỳ kiểm tra, phỏng vấn các ứng viên của họ một cách riêng biệt cho sản xuất. Vì đây là một trong những bộ quần áo làm việc cụ thể người lao động.

  Đối với tu nghiệp sinh nam giới dòng cơ khí lĩnh vực hàn, pha trộn, hàn khớp, hàn dính, lắp ráp thiết bị CNC và đặt hàng, lập kế hoạch hoặc phay máy, thiết bị và thường đòi hỏi một chiều cao tối thiểu trên một trọng lượng nhất định khoảng 56kg hơn khoảng 165cm.

  Ngoài ra, các đơn đặt hàng đặc biệt cho tu nghiệp sinh Nhật Bản 2016 theo yêu cầu rất nghiêm ngặt chiều cao cân nặng sẽ có những yêu cầu nhất định về lệ phí sử dụng lao động. Tuy nhiên, nó cũng là tốt để đáp ứng các đơn đặt hàng dưới đây yêu cầu trung bình, cân nặng và chiều cao. Hầu hết các trình tự công việc không phải là quan trọng đối với chiều cao sử dụng lao động hoặc trọng lượng, nó đòi hỏi rất nhiều sáng tạo.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến vấn đề chiều cao và cân nặng của tu nghiệp sinh xuất khẩu lao động hãy liên hệ ngay cong ty xuat khau lao dong
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm