Mua Chinh phục những đỉnh cao Texas Hold’em

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi caithao208, 3/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. caithao208

  caithao208 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/11/17
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chinh phục những đỉnh cao Texas Hold’em

  Khi tiếp cận tiền, nhiều hơn lô xiên 2 tất cả trong. Đóng cửa trước đó, hãy thử ít All-in. Trước gần rèm hiếm. All-in của bạn hầu như không có một với bạn, cho bạn ăn cắp người khiếm thị, không có tác động lớn đến tình hình. Một khi ai đó nói với bạn rằng thường có nghĩa là ông có một tay thẻ tuyệt vời tốt. Nó có thể làm tăng tổn thất của bạn.

  [​IMG]

  Khi mọi người giải thi đấu đa bảng rút tiền happy8 , khi tiếp cận các bong bóng tiền, hầu hết mọi người có xu hướng chơi chặt chẽ hơn. Philippines Sun City website chính thức vì họ từng có quyền truy cập vào các tiền (mà là một giải đấu mục tiêu nơi). Lần này thích hợp hơn All-in, dễ dàng hơn để thành công, ăn cắp người khiếm thị.

  Hãy là một người chơi chủng tộc dựa trên thành công, chúng ta phải học đúng thời điểm All-in. Đã xác định rằng các đối thủ All-in là những loại thẻ là để có được những điều tốt đẹp tuyệt đối, hoặc vì các chip được làm quá ít hấp hối, hay chỉ đơn giản là lừa gạt fun88 lừa đảo . Lần sau có ai đó đặt ra bạn, bạn có thể muốn trực tiếp All-in, thử trọng lượng của mình.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm