Chia sẻ Cho phần này của chiếc xe một cái Toyota Hilux 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi toanhn2013, 23/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. toanhn2013

  toanhn2013 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/4/17
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Toyota Hilux 2018
  Một yếu tố quan trọng nữa là các ống thoát khí, được cho là gắn kết cao trong thân xe phía sau để rời khỏi phần khuếch tán phía sau rõ ràng và nhìn sạch sẽ. McLaren ông chủ được cho là đã đẩy các đội thiết kế để cung cấp cho chiếc xe mới tất cả các bộ phim trực quan của F1 ban đầu.

  Bố trí ba chỗ ngồi được khách hàng MSO yêu cầu lâu dài để cho phép họ "tiếp tục sở hữu McLaren hơn nữa". MSO được thành lập vào năm 2011 để cung cấp "tất cả mọi thứ từ các tùy chọn tùy chỉnh bespoke thông qua để xây dựng siêu độc quyền phiên bản giới hạn hoặc một lần-off".

  Do sự phức tạp của việc phát triển một chiếc ba chỗ, cũng như biểu tượng của nó, McLaren được cho là đã bác bỏ tất cả các đề xuất xung quanh chủ đề cho đến bây giờ. Niềm tin hiện tại của nó được củng cố bởi lợi nhuận tăng, sản lượng kỷ lục và phản ứng tích cực cho những lần ra mắt gần đây nhất, 675LT và 570S.

  Sự ra đời của chiếc xe GT mới vào năm 2018 cũng liên quan đến lịch sử của F1, bởi vì nó đánh dấu kỷ niệm 30 năm cuộc trò chuyện giữa McLaren ông chủ Ron Dennis, chủ sở hữu McLaren Mansour Ojjeh của TAG, giám đốc kỹ thuật Gordon Murray và ông chủ tiếp thị Creighton Brown đã dẫn tới sự ra đời của nó.

  Chưa có tin tức nào về tên của chiếc xe. Chắc chắn nó sẽ được liên kết với F1 mang tính biểu tượng, nhưng không có phạm vi số để tiến hành đặt tên cho F2, chẳng hạn như không có nó làm giảm ý nghĩa của chiếc xe. Vì vậy, một tên F1 với một hậu tố, chẳng hạn như F1 GT, được cho là rất có thể.

  Chiếc F1 mới được cho là một trong số 15 chiếc McLarens mới được hứa hẹn trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2022. Người kế thừa P1 có thể sẽ đến vào cuối giai đoạn đó và chiếc F1 mới được cho là "không mang" trong dự án đó.
  Nguyên Chủ tịch Tập đoàn VW Martin Winterkorn và đương nhiệm Matthias Müller đã bị buộc tội bao che phủ sóng phát thải diesel từ hơn một thập niên qua bởi luật sư ở Mỹ.

  Tổng chưởng lý New York, Eric Schneiderman, cho biết công ty đã có một "nền văn hoá kiêu ngạo bắt rễ sâu, kết hợp với ý thức không tuân theo luật pháp".

  Sự liên quan của Müller được cho là liên quan đến thời gian ông làm việc tại Audi. Schneiderman cáo buộc rằng trong năm 2006 ông đã ký một thoả thuận không trang bị một số Audi 3.0-lít chạy bằng năng lượng mặt trời với thùng urea lớn hơn để cho phép các động cơ để đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường Hoa Kỳ. Winterkorn được cho là cũng đã được nhận thức về các vấn đề tiềm năng không làm như vậy.
  Toyota Hiace 2018
  Vụ kiện không khẳng định Müller biết về việc trang bị các thiết bị gian lận trên các mẫu xe ô tô diesel khác của VW Group, ban đầu được phát hiện ở Mỹ và có khoảng 11 triệu chiếc xe trên toàn thế giới.
  Tuy nhiên, nó cho rằng việc sử dụng phần mềm bất hợp pháp đã được biết đến ở các cấp cao cấp của công ty và danh sách các giám đốc trong một số đơn vị được cho là đã tham gia vào việc giới thiệu phần mềm.

  Các vụ kiện - do New York, Massachusetts và Maryland đưa ra - cũng cho rằng phòng kỹ thuật của VW đã xóa dữ liệu buộc tội vào tháng 8 năm 2015. Schneiderman tuyên bố rằng một số trong số đó đã bị thu hồi và tuyên bố sẽ được đưa ra trước tòa án.

  Đơn kiện cũng tuyên bố rằng một luật sư cao cấp làm việc cho VW nói với các kỹ sư để hủy bỏ bằng chứng một tháng trước khi vụ bê bối dieselgate đã phá vỡ. "Ít nhất tám nhân viên - tất cả trong các phòng ban kỹ thuật tham gia vào việc tạo ra các thiết bị đánh bại - đã nhận được thông báo không thể nhầm lẫn: họ đã nhanh chóng xóa hoặc xóa dữ liệu buộc tội về các thiết bị từ hồ sơ của công ty", nó nói.

  VW đã liên tục duy trì rằng cheats dieselgate được phát triển bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư rogue. Một tuyên bố ban hành vào đầu năm nay đã đọc: "Không có vi phạm nghiêm trọng nào về phần của bất kỳ thành viên phục vụ nào hoặc cựu thành viên của hội đồng quản trị đã được thành lập".

  Winterkorn duy trì "không nhận thức được bất kỳ hành động sai trái nào từ phía tôi" khi ông bước xuống sau vụ bê bối này, nhưng hiện ông đang bị các công tố viên Đức điều tra về nghi ngờ về việc thao túng thị trường.

  Để đáp lại những cáo buộc mới nhất, một tuyên bố của VW đã viết: "Rất đáng tiếc rằng một số tiểu bang đã quyết định khởi kiện vì những tuyên bố về môi trường ngay bây giờ, bất chấp sự ủng hộ trước đây của họ đối với quá trình hợp tác giữa bang và liên bang."
  Toyota Altis 2018
  VW đã đồng ý khoản thanh toán trị giá 15,3 tỷ đô la Mỹ với các nhà quản lý liên bang, một số tiểu bang và chủ sở hữu xe bị ảnh hưởng hồi tháng trước.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm