Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lananhkute, 25/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Lananhkute

  Lananhkute Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Âm thanh ánh sáng là một phần không thể thiếu trong những gala dinner, cho thuê backdrop các buổi biểu diễn giới thiệu sản phẩm, các bữa tiệc sinh nhật, các đêm biểu diễn văn nghệ, biểu diễn phong cách,...
  Để góp vào sự thành công cho sự kiện, những vật dụng âm thanh ánh sáng chuyên nghiêp, chất lượng của chúng tôi sẽ mang lại cho chương trình của bạn 1 sự hài hòa âm thanh và ánh sáng mới mẻ có dấu ấn riêng cho mỗi sự kiện.
  có kinh nghiệm 10 năm doanh nghiệp sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước chúng tôi kiêu hãnh đem đến cho bạn sự tuyệt vời trong khoảng chất lượng dịch vụ.

  [​IMG]

  Chuẩn y các sự kiện to của đất nước mà chúng tôi hận hạnh được dùng cho như: APEC Việt Nam 2006, diễn đàn UNESCO 2008, Hội Luật gia dân chủ thể giới 2008, Hội luật gia dân chủ Châu Á 2009, ASEM3, ASEAN VIỆT NAM 2010, cho thuê sân khấu hà nội Hội nghị các thống đốc ngân hàng ASEAN tại Hà Nội, IMCAPI HÀ NỘI 2010, Kantoomba xvii Hà nội, AMM - 43 ... Cùng các hội thảo khoa học quan yếu được tổ chức ở Hà Nội, tỉnh thành Hồ Chí Minh và trên mọi miền đất nước. Chúng tôi đã từng bước khẳng định mình, từng bước tăng trưởng hơn nữa, mạnh mẽ mở của, mạnh mẽ đổi mới.

  để đáp ứng nhu cầu tham khảo của Quý quý khách, chúng tôi xin báo giá 1 số gói dịch vụ âm thanh ánh sáng để người mua chọn lọc.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm