Giới thiệu Chọn màu xe phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huyenhoc, 30/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huyenhoc

  huyenhoc Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị liên quan nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

  Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có tương tác rất quan trọng trong việc tra màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

  - lúc mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, lúc tài xế sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu như rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  - khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền toái nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

  - Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường khiến cho sức khỏe người chủ trở thành suy yếu, trong lòng bực bội lúc ngồi vào vô lăng, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục sái thường xuyên, hao tốn tiền bạc để tu sửa, bị cọ quẹt hay bị phá phách 1 cách vô cớ, lúc xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nại có lúc phải vứt bỏ .

  >>> chọn ngày tốt khai trương theo tuổi

  xem tuổi Kỷ mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1919, 1979 và 2039

  - Năm sinh âm lịch: Kỷ mùi

  - Mệnh Hỏa

  - giả dụ coi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ mùi. nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Kỷ mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến ăn thuận lợi.

  - ví như chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Kỷ mùi thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.

  - nếu như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Kỷ mùi mạng Hỏa có màu biểu tượng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu như xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Kỷ mùi thuộc mệnh Hỏa nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa chữa, thúc đẩy tới sức khỏe.

  - ví như xe Màu xanh lục: Màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Kỷ mùi thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.


  >>> mộc hợp màu gì

  coi tuổi Quý mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1943, 2003 và 2063

  - Năm sinh âm lịch: Quý mùi

  - Mệnh Mộc

  - giả dụ coi xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Quý mùi. ví như Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Quý mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến cho ăn thuận tiện.

  - nếu coi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu biểu trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Quý mùi thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  - giả dụ xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là biểu trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Quý mùi mạng Mộc có màu biểu trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - giả dụ xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Quý mùi thuộc mệnh Mộc nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa sang, liên quan đến sức khỏe.

  - nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý mùi thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.


  >>> hiện tượng nháy mắt trái

  xem tuổi Đinh mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1907, 1967 và 2027

  - Năm sinh âm lịch: Đinh mùi

  - Mệnh Thủy

  - nếu như chọn xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh mùi. ví như Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Đinh mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm cho ăn thuận lợi.

  - nếu như hướng dẫn xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu biểu tượng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Đinh mùi thuộc mệnh Thủy nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe pháo.

  - nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là biểu tượng cho mệnh hỏa, Tuổi Đinh mùi mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - ví như xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Đinh mùi thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sang sửa, tác động tới sức khỏe.

  - giả dụ xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Đinh mùi thuộc mệnh Thủy, tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm