Giới thiệu Chọn ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huyenhoc, 16/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huyenhoc

  huyenhoc Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  hướng dẫn ngày tốt khai trương, xem ngày tốt khai trương theo tuổi tháng 10 năm 2016 theo tuổi giúp bạn khiến ăn phát đạt, nhiều tài lộc và may mắn.

  Từ xưa đến nay lúc tiến hành khiến cho bất cứ một việc gì, người ta thường quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, tức thị nếu buổi khai trương, bán hàng trước nhất mà diễn ra dễ dàng thì hoạt động buôn bán và kinh doanh đó mai sau cứ theo đà mà phát triển. Chính bởi thế, ngày khai trương luôn được những người chủ quan hoài và chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

  Bên cạnh những công tác chuẩn bị cho buổi khai trương như sản phẩm, cách trang hoàng, kế hoạch truyền thông, những vật dụng cấp thiết cho buổi khai trương… thì việc chọn lựa ngày đẹp để khai trương cũng đặc thù được hướng dẫn trọng và không thể bỏ qua.

  >>> nháy mắt trái

  Trong phong tục của người Việt ta, muốn chuyện khiến ăn thuận lợi, cầu may mắn, tài lộc thì phải khai trương được vào giờ tốt, ngày tốt. Những ngày tốt trong tháng có thể tiến hành khai trương thường có 7 ngày, trong đó có 3 ngày là tốt nhất, những ngày đó thường có trường khí cát lợi nhất bởi đấy là lúc trái đất có sự thúc đẩy với các thiên thể và hành tinh khác trong vũ trụ.

  Ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2016 bao gồm những ngày sau đây:

  [​IMG]

  Ngày tốt tiến hành khai trương nên được tra dựa theo tuổi của người chủ và dựa theo một số nguyên tố khách quan khác sao cho phù hợp như nguyên tố thời tiết, thời điểm có lợi cho hoạt động kinh doanh…Ví dụ, ví như bạn kinh doanh áo quần, nên tra ngày khai trương vào cuối tuần, những ngày nghỉ, vì đó là những ngày có sức mua cao hơn những ngày trong tuần.

  Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể chọn được ngày tốt nhưng vẫn phải tiến hành khai trương cho đúng với tiến độ thì có thể lựa chọn được giờ tốt trong ngày là được. Điều này cũng không tác động nhiều đến hoạt động khai trương mà vẫn đảm bảo được tiến độ kinh doanh của bạn.

  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm văn khấn trong lễ khai trương cửa hàng
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm