chúng tôi loại bỏ tất cả các kệ và xếp chúng trong phòng ăn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boycochat5, 7/5/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. boycochat5

  boycochat5 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  THÊM TẤN CỦA BẢO QUẢN & CHỨC NĂNG
  Hãy để bữa tiệc pantry bắt đầu! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng việc tổ chức một không gian ngồi sau cánh cửa đóng kín 90% thời gian có thể rất công bằng, nhưng làm việc với phòng đựng thức ăn này với Sherry đã khiến cả hai chúng tôi cảm thấy như toàn bộ nhà bếp - nay, toàn bộ ngôi nhà - có nhiều chức năng hơn. Rõ ràng nó thậm chí còn khiến chúng ta dễ bị cường điệu hơn.
  Đầu tiên chúng tôi có một cửa hàng được thêm vào, bật một số kệ và chuyển lò vi sóng vào. Tiếp theo chúng tôi chuyển rác ra ngoài. Sau đó là thời gian cho một vài lớp sơn lót và sơn mới.

  Sherry và tôi tranh luận ngắn gọn về việc chọn màu vui hay đậm ở đó (trên tường hoặc kệ hoặc cả hai), nhưng với tất cả các nhãn thực phẩm đầy màu sắc kết thúc trong phòng đựng thức ăn, chúng tôi quyết định màu trắng có ý nghĩa giữ cho mọi thứ bình tĩnh nhất có thể - đặc biệt là vì chúng tôi không có đèn ở đó, vì vậy chúng tôi không muốn nó bị quá tối hoặc tối ở các góc phía sau.
  Tấm xuyên sáng
  Vì vậy, chúng tôi loại bỏ tất cả các kệ và xếp chúng trong phòng ăn. Lưu ý dải băng họa sĩ trên băng để họ có thể nghiêng mà không cần đánh dấu tường. Nó đã lấy một lớp sơn lót (Kilz Premium) và ba lớp sơn (sơn Advance in Simply White, phần còn lại từ tủ bếp) mà chúng tôi đã áp dụng với một con lăn bọt nhỏ trong hầu hết các phần, mặc dù chúng tôi đã phá vỡ một bàn chải cho trang trí và các góc trong phòng đựng thức ăn.
  Sau khi các kệ, tường và trang trí khô, chúng tôi đặt mọi thứ lại với nhau và lắp lại cửa, chúng tôi đã gỡ bỏ để dễ dàng sơn lót và tiếp cận sơn. Mỗi kệ được tạo thành từ hai bảng, nhưng sau một số lượng lớn các cuộc tranh luận và thử nghiệm, chúng tôi đã chọn chỉ sử dụng một bảng cho hai kệ trên. Chúng tôi quyết định rằng độ sâu ngắn hơn sẽ ngăn mọi thứ bị đẩy lùi về nơi chúng tôi không thể nhìn thấy / tiếp cận / sử dụng chúng nữa.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm