Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá World Cup 2018 sẽ như nào nếu có 48 đội?

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi cocono, 1/10/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. cocono

  cocono Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  FIFA có thể thông qua việc nâng số đội tham dự World Cup 2026 lên thành 48 đội. Vậy các thành phần sẽ như thế nào nếu áp dụng luôn cho World Cup 2018.

  Tất nhiên, chúng ta cần một thước đo để đánh giá khả năng tham dự World Cup của các đội bóng khi mà tổng số đội đã được nâng lên thành 48. Và dựa trên vị trí tại BXH FIFA có lẽ là tiêu chí hợp lý nhất vào lúc này.

  Xem thêm: soi keo

  Khu vực châu Phi: 9 suất chắc chắn
  Ở lục địa đen, những đại gia như Ai Cập, Ghana, Bờ Biển Ngà, Nigeria và ĐKVĐ AFCON Cameroon đương nhiên có sức mạnh vượt trội. Với việc châu Phi được nâng thành 9 suất dự World Cup, khả năng đi tiếp của nhóm đại gia trên càng có cơ sở. Cùng với đó, Burkina Faso và CH Congo cũng là những ứng viên sáng giá.

  Danh sách khả thi: Ai Cập (thứ hạng FIFA hiện tại: 20), Senegal (28), Cameroon (32), Burkina Faso (36), Tunisia (37), CH Congo (38), Nigeria (41), Ghana (43), Bờ Biển Ngà (47).
  Khu vực Bắc Mỹ: 6 suất chắc chắn
  Tại Bắc Mỹ, Mỹ và Mexico gần như được mặc định tham dự World Cup. Bốn suất cạnh tranh còn lại sẽ là cuộc chiến của Panama, Haiti với những đội chiếu dưới khác.
  [​IMG]
  ĐT Mỹ của Pulisic là cường quốc tại Bắc Mỹ
  Danh sách khả thi: Mexico (17), Costa Rica (19), Mỹ(38), Panama (53), Honduras (65), Haiti (69).
  Khu vực Nam Mỹ: 6 suất chắc chắn
  Được tăng từ 4,5 suất lên 6 suất tạo điều kiện tối đa để những đội bóng mạnh của Nam Mỹ thoát khỏi cái bóng của Brazil, Argentina hay Uruguay.
  Danh sách khả thi: Argentina (1), Brazil (2), Chile (4), Colombia (7), Uruguay (9), Peru (18).
  Khu vực châu Đại dương: 1 suất chắc chắn
  Đây có lẽ là khu vực dễ đoán định nhất bởi ngoài New Zealand thực sự yêu thích bóng đá, các quốc gia nhỏ bé còn lại đều quá yếu đuối.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm