Bán CHUYÊN lắp đặt - lắp - NHÔM kính cường lực an toàn TẠI KHU VỰC Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi buiphat, 22/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. buiphat

  buiphat Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ngày nay, việc sử dụng cửa kính thuỷ lực ko còn quá xa lạ sống trông thiết kế khoảng trống của mỗi căn nhà. dẫu vậy vài 5 gần đây ở Việt Nam nó đã tạo ra 1 làn sóng mạnh, cuốn hút và lôi kéo mạnh mẽ sự chọn lựa của siêu nhiều đơn vị thiết kế các dự án xây dựng. cửa kính thủy lực 1 cánh được sử dụng thông dụng phổ biến làm việc khắp mọi nơi từ văn phòng, nhà nghỉ ngơi và thậm chí cả các Đơn vị chúng tôi, trung tâm thương mại, khách sạn cũng sử dụng.



  một. ưu thế lắp đặt cửa kính trượt treo:



  – Nhằm giải quyết một trong những hạn chế về diện tích cửa mở quay buộc phải có khoảng không mở tiết kiệm được khoảng không.

  – Cửa đi trượt treo ray trên rất có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới khiến cho việc vận tải được dề dàng.



  hai. Ứng dụng cửa kính lùa cách âm



  [​IMG][​IMG]

  cửa kính lùa treo được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài.

  – vô cùng tương thích với các địa chỉ như: cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh



  3. cấu tạo cửa kính trượt gấp



  – kính temper: 10-12mm

  – Ray treo: Ø25 x 1,2mm inox 304

  – Tay treo trượt cửa kính: inox 304

  – Giá đỡ ray treo trên kính: inox 304

  – Đầu hãm cửa kính: inox 304

  – Định vị dưới: inox 304

  Tham khảo thêm: báo giá cửa lùa kính

  bốn. kích thước cửa kính lùa



  – Rộng cho phép: 500 – 1200mm

  – Cao cho phép: 1900 – 2500mm

  – Trọng lượng cánh tối đa cho phép: 120kg



  Các bước tiến hành dịch vụ thi công cửa kính cách âm !



  Bước 1: Đơn vị chúng tôi tiếp nhận thông tin, đề xuất từ khách hàng, Công ty tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo đề xuất của khách hàng.



  Bước 2: công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến gặp quý khách theo đúng thời gian và vị trí đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật của cửa hàng sẽ khảo sát, phân tích, giải đáp để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, lắp đặt theo thỏa thuận của hai bên. Đơn vị chúng tôi sẽ phấn đấu gửi báo giá trong ngày hoặc chậm tuyệt nhất vào hôm sau qua fax, hộp thư hoặc gửi trực tiếp cho gia chủ.





  Bước 3: Sau khi báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi tới thống độc nhất về giá, nguyên liệu cho từng hạng mục, biện pháp lắp đặt, tiến độ lắp đặt, hợp đồng lắp đặt thi công,...



  Bước 4: Tiến hành triển khai lắp đặt thi công. cửa hàng sẽ cử công nhân và cán bộ kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của gia chủ. chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như là kiểm soát tài sản trong ngôi nhà. Đôi bên kết hợp để công việc lắp đặt thành công tốt đẹp mắt trong thời gian sớm duy nhất theo cần của quý khách.



  [​IMG]



  Bước 5: Trong quy trình tiến độ lắp đặt thi công trường hợp có biến đổi phát sinh nâng cao hay giảm, bạn vui lòng xác nhận cụ thể công việc để dễ dàng cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chuẩn xác.



  Bước 6: Chế độ hậu mãi, bảo hành sẽ tùy theo cấp độ công việc mà 2 bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu như có yếu tố gì trở quan ngại đề nghị khắc phục giải quyết gia đình liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho gia chủ.



  chủ nhà đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Bùi Phát .vì cửa hàng chỉ nhập kính cường lực việt nhật được phân phối tại nhà máy Hải Long và phụ kiện chính hãng.

  Tham khảo thêm: vách tắm kính cường lực
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm