Chia sẻ Cơ chế tạo ra hưng phấn lúc "lên đỉnh" với đấng mài râu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi baci2020, 28/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. baci2020

  baci2020 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không đạt được "lên đỉnh" với đấng mài râu là sự cố ko đơn giản bởi vì một vài co giật liên tục lúc phóng tinh xuất hiện khoái cực có một chế độ khó khăn.

  Khoái cực là một thời kỳ trong đáp ứng dục tình nam và nữ - cũng giống như thời kỳ hưng phấn – có tính phản xạ cũng như bởi vì một vài trung tâm tâm thần với tủy sống chi phối.

  Về mặt phẫu thuật một số trọng tâm này kề cận với một số trung tâm chi phối bóng đái cũng như hậu môn. Vì thế nếu tổn thương ở phần thấp của cột sống thì tâm thần kiểm soát khoái cực, đi tiểu và đại tiện đều bị hệ quả.

  Tình trạng hưng phấn tình dục có liên quan đến những phản xạ mạch máu nhưng tình trạng khoái cực thì chỉ liên quan đến phản xạ co bóp của các cơ của cơ quan sinh dục. Khoái cực với đàn ông do hai loại phản xạ tự do gắn bi vào dương vật nam tuy vậy có phối hợp ở nhau tạo ra, gồm thời kỳ đi lại tinh khí và giai đoạn thoát tinh. giai đoạn di chuyển tinh khí gồm có phản xạ co bóp của một vài cơ nhẫn ở thành của những bộ phận sinh sản (ống sinh tinh với mào tinh, ống đưa tinh, túi tinh cũng như tuyến tiền liệt).

  Sự co bóp này đưa 1 lượng tinh dịch ra tập hợp với phần miệng sáo sau. khi thời gian đó cơ vòng bọng đái đóng ngay lại ko cho nước đái chảy ra cũng như bởi thế tinh lực được giữ trong một khoang kín. giai đoạn chuyển động tinh khí này ko hình thành cảm giác khoái cực nhưng lúc đã đến giai đoạn này xuất tinh sẽ không thể kềm chế được (theo Masters cũng như Johnson). ở con trai thông thường, sau thời kỳ chuyển động tinh khí nói trên thì chỉ trong nháy mắt là có những co bóp liên tiếp (8 co bóp trong một giây) của những cơ vân nằm với phần gốc của dương vât thuộc nhóm cơ đáy chậu (cơ ngồi hang và cơ hành hang) để tống tinh lực ra khỏi dương vât thành tia. Chính nhờ những co bóp này mà cánh mày râu có cảm giác khoái cực.

  [​IMG]

  Ko cảm nhận được khoái cực thường gặp lúc không kiểm soát được xuất tinh kịp thời, xuất tinh muộn cũng như cách cách làm dương vât to và dài hơn chữa bệnh rối loạn khoái cực là liệu trình tình dục tùy trên các am hiểu về sinh lý phát sinh khoái cực. N

  Các trung tâm phản xạ dẫn tới khoái cực của nam giới nằm ở phần tủy sống xương cộng thế nhưng có hệ lụy thông qua lại với những trọng điểm của não, tạo nên cơ chế sinh lý cho trường hợp ức chế khoái cực. Do đó, liệu pháp dục tình với sự tham gia của bạn đời nhằm chấm hết một số tác nhân gây khống chế.tuy nhiên, trong thực tại, cánh mày râu gặp phiền phức về cảm nhận khoái cực buộc phải giải tỏa một số nội dung trạng thái trước khi được chỉ dẫn liệu trình tình dục (không hòa hợp, buồn phiền, thiếu tụ tập trong quan hệ dục tình …).

  Vì vậy nam giới ko cảm nhận được khoái cực nên được kiểm tra toàn diện hệ thống niệu - sinh dục, kể cả nguyên do tâm trạng. http://baoquydau.edu.vn/duong-vat-bi-cong-sang-trai-co-quan-he-duoc-khong/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm