Cơ hội nhận được F-Secure 1 year

Thảo luận trong 'Bảo Vệ' bắt đầu bởi Administrator, 28/10/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  F-SECURE KEY PASSWORD MANAGER
  [​IMG]
  Lưu trữ mật khẩu, mã PIN, số an sinh xã hội và thông tin đăng nhập của bạn trong một ứng dụng an toàn. F-SECURE KEY- MỘT MẬT KHẨU ĐỂ QUẢN LÝ TẤT CẢ!
  Tạo mật khẩu mạnh. Thưởng thức việc sử dụng dễ dàng và thiết kế đẹp, trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần nhớ một Mật khẩu Chính.
  Người dùng nói:
  “Thật tuyệt vời! Cuối cùng đã có một công cụ đủ tốt để thu thập tất cả mật khẩu!”
  “Công cụ tuyệt vời. Ứng dụng tuyệt vời, dễ sử dụng”.
  CÁC TÍNH NĂNG CỦA KEY
  SỬ DỤNG KEY MIỄN PHÍ
  • Lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập và e-mail, mã PIN của bạn và các thông tin đăng nhập khác an toàn (password manager)
  • Tạo mật khẩu mạnh cho dịch vụ và tài khoản của bạn (password generator)
  • Theo dõi nguồn cấp dữ liệu tin tức để luôn cập nhật về các vụ ăn cắp thông tin nghiêm trọng (news feed)
  • Bạn không cần lo lắng: mã hoá mạnh bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn (strong encryption)
  SỬ DỤNG PREMIUM
  • Sử dụng KEY mọi nơi, trên mọi thiết bị, với cùng một Mẩu khẩu Chính. An toàn. Bắt đầu từ $1,84/tháng (Android, iOS, PC, Mac)
  Bạn từng quên mật khẩu hoặc phải cố nhớ số an sinh xã hội của mình hoặc mã PIN của thẻ tín dụng hoặc ngân hàng trực tuyến chưa? KEY sẵn sàng trợ giúp! Lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập quan trọng của bạn trong một trình quản lý mật khẩu an toàn. Chỉ cần đặt Mật khẩu Chính của bạn và đó là mật khẩu duy nhất bạn cần nhớ.
  Bạn có biết rằng sử dụng lại cùng một mật khẩu cho nhiều dịch vụ có rủi ro bảo mật không? Trình tạo mật khẩu KEY tạo mật khẩu mạnh mẽ, duy nhất cho bạn. Bạn không cần ghi nhớ các mật khẩu đó - KEY sẽ thực hiện việc đó cho bạn.
  Để sử dụng KEY trên tất cả các thiết bị của bạn, hãy nâng cấp lên KEY PREMIUM.
  TẠI SAO TÔI NÊN SỬ DỤNG TRÌNH QUẢN LÝ MẬT KHẨU?
  Ngày nay, bạn cần sử dụng mật khẩu ở mọi nơi và rất khó để nhớ tất cả các mật khẩu đó - hầu hết mọi người đều giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng cùng một mật khẩu cho mọi thứ hoặc sử dụng mật khẩu có thể dự đoán. Với KEY, bạn có thể lưu trữ tất cả các mật khẩu của mình dễ dàng trong một chiếc ví, an toàn và riêng tư, đồng thời tạo mật khẩu mạnh, duy nhất bất cứ khi nào bạn cần.
  LƯU TRỮ TẤT CẢ MẬT KHẨU CỦA TÔI VÀ MÃ PIN Ở MỘT NƠI CÓ AN TOÀN KHÔNG?
  Có, với KEY. Tất cả các dữ liệu đều được mã hoá và cách duy nhất để truy cập vào dữ liệu đó là bằng Mật khẩu Chính của bạn, thậm chí F-Secure cũng không thể truy cập dữ liệu của bạn. KEY hoàn toàn ẩn danh, do đó bạn không có cách nào để liên kết với dữ liệu của mình.
  DỮ LIỆU BÍ MẬT CỦA TÔI ĐƯỢC LƯU TRỮ Ở ĐÂU?
  Tất cả dữ liệu đều được mã hoá và được lưu trữ trên cả thiết bị của bạn và máy chủ của chúng tôi đặt tại Phần Lan, Châu Âu, theo luật bảo vệ dữ liệu của Châu Âu.
  AI ĐÓ KHÁC CÓ THỂ TRUY CẬP DỮ LIỆU CỦA TÔI KHÔNG?
  Cách duy nhất để truy cập kho dữ liệu của bạn là nhập Mật khẩu Chính trên một trong các thiết bị của bạn. Nếu không thực hiện được hai việc này thì không thể truy cập vào kho dữ liệu.
  F-Secure KEY KHÔNG có ý định khôi phục Mật khẩu Chính vì chúng tôi muốn tăng cấp bảo mật lên mức tối đa. Khôi phục có nghĩa là chúng tôi sẽ có cách truy cập dữ liệu của bạn.
  *Nền tảng được hỗ trợ
  +Android: 4.0 trở lên
  +iOS 5 trở lên
  +Windows 7 trở lên
  +Mac OS X 10.7 trở lên
  Link: Key sài bao gồm cả PC-MAC-Android-IOS
  Trích:
  http://campaigns.f-secure.com/freedome/key/en/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm