QC Có nên khám tại phòng khám Nam Khang không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thu0895, 5/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thu0895

  thu0895 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Anh mình bị viêm tinh hoàn cơ ý do hồi xưa bị quai bị, chữa chạy nhiều nơi rồi nhưng chưa khỏi lấy vợ 2 năm nay rồi mà chưa có con ý. Đợt đấy chắc nghe ai mách nên mới đến đây khám. Mình thấy anh mình kể là phòng khám bên đấy cũng sạch sẽ, khang trang, y tá xinh xắn (đúng nguyên văn anh mình nói luôn nhé). Rồi thì chi phí thì cũng hơi cao vì anh mình bị lâu rồi, bệnh cũng khó chữa nữa nên chi phí cao chút là đương nhiên. Thêm nữa là thái độ phục vụ tận tình cũng như sự nhiệt tình của họ làm mình cũng thoải mái hơn, tâm lý thoải mái thì dĩ nhiên nó cũng ảnh hưởng đến kết quả điều trị ít nhiều.
  Mình thấy bây giờ đi khám bệnh bác sỹ nói có bệnh đấy thế nhưng mà cơ thể mình, sức khỏe của mình như nào không ít thì nhiều mình cũng biết. Người ta nói vậy nhưng mình không tin tưởng thì có thể không điều trị đến khám lại ở bệnh viện công cho chắc. Chỉ sợ các bạn cũng tự cảm nhận được những bất thường ở cơ thể mình rồi tin tưởng bác sỹ và tiến hành điều trị, như vậy quyết định điều trị hay không là do mình cơ mà như vậy thì đâu có ai gọi là lừa đảo nào. Còn anh mình thì sau khi chữa ở Phòng khám Nam Khang thì đã khỏi bệnh viêm tinh hoàn và có một bé trai được 1 tuổi rồi thông minh, kháu khỉnh lắm luôn ý.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm