Chia sẻ Có nên nâng mũi bằng chất làm đầy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi không giải phẫu là kỹ thuật nâng mũi bằng cách thức tiêm chất làm cho đầy là giải pháp độn mũi hoàn hảo cho các người muốn có mũi đẹp rạng ngời, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đau thì chúng ta kỹ thuật nâng cao sống mũi ko giải phẫu này bởi chỉ nên vài bước đơn giản, bạn sẽ được độn mũi mà không cần giải phẫu xâm lấn. Vậy có nên nâng mũi không?

  Nâng cao sống mũi ko giải phẫu được bác sĩ thẩm mỹ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ bằng với nhiều năm kinh nghiệm, trình mức độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén sẽ định hình vùng mũi phải tiêm (thuốc Filler ) vào mũi và nắn sao cho mũi đẹp tự nhiên nhất cần ko đau cùng ko giúp lại sẹo.

  [​IMG]

  Không gây biến chứng,tổn hại cho cơ địa.

  Tiến trình độn mũi không giải phẫulà tiêm thuốc Filler 1 trong các mẫu dung dịch tan và phù hợp bằng với cơ thể nên không hề bất kỳ 1 biến chứng nào cũng như Ko tổn hại tới cơ địa.

  Collagen dạng tiêm.

  Filler dạng collagen được đóng ống cùng đã qua xử lý giúp có khả năng tiêm vào da. Thế nhưng luôn phải test da trước lúc chích từ vài ngày đến 1 tháng do có độ kích ứng da cao, Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.

  Acid hyaluronic.

  Acid hyaluronic là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ địa người. vì đó, được đánh giá là nhóm filler không nguy hiểm cùng hoàn toàn nhất hiện nay: Không gây dị ứng, không nên cần test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ địa. ở Việt Nam, nhóm chất làm cho đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

  Polyacrylamid hydrogel .

  Polyacrylamid hydrogel là chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu những nhà lâm sàng Polyacrylamid hydrogel tồn ở trong cơ địa không gây phản ứng phụ nào, tính tương thích cao.

  [​IMG]

  >> nâng mũi có đau không?


  Radiesse, Scultra .

  Radiesse, Scultra là nhóm Filler cực nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.

  Hiện theo như những nghiên cứu về chất khiến đầy ( Filler) có chứa: Acid Hyaluronic rạng ngời giống 99% Acid trong cơ thể người, có các ưu điểm: để cơ địa thích nghi tốt nhất, không gây phản ứng với cơ địa, cơ thể hấp thu tốt tối ưu, cực an toàn về sau khi. Nhược điểm: tồn ở thời gian nhất định trong da. Tốn kém chi phí hơn so bằng với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi hàn quốc.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm