Bán có nên thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanmai95, 4/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. doanmai95

  doanmai95 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thiết kế đài phun nước nghệ thuật - Độc đáo muôn kiểu đài phun nước Hướng dẫn thiết kế đài phun nước nghệ thuật bằng tre tại nhà vô cũng đơn giản cho sân vườn

  Thiết kế đài phun nước nhỏ trong sân vườn nhà không chỉ đơn thuần là điểm nhấn trang trí mà đây còn là nguồn cung cấp nước cho cây cối xung quanh thêm phần tươi tắn. Cùng xem một số kiểu đài phun nước đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
  [​IMG]
  1. Đài phun nối tiếp

  Thiết kế đài phun nước nối tiếp Hướng dẫn thiết kế đài phun nước nghệ thuật bằng tre tại nhà vô cũng đơn giản có đặc điểm là bạn có thể tự chế bằng cách kiếm và thiết kế đài phun nước nghệ thuật i chiếc bình hoa, bát, bồn trồng cây v...v để làm. Phần nước sẽ chảy từ chiếc chậu này đến chiếc chậu khác cho tới điểm cuối cùng ở tốc độ chậm nhưng lại tạo được cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng và bình yên.
  [​IMG]

  Đài phun nước nối tiếp được Hướng dẫn thiết kế đài phun nước nghệ thuật bằng tre tại nhà vô cũng đơn giản làm từ xi măng cũng có ý tưởng tương tự. Chủ nhà đã đổ khuôn cho những chiếc bát này, rồi gắn chúng lên các bệ xi măng để nước có thể chạy nhẹ nhàng dịu êm tạo cảm giác thanh bình yên ả. thiết kế đài phun nước nghệ thuật Với những chất liệu khác nhau, bạn có thể tạo được các đài phun nước mini độc đáo mới lạ như thế này.
  [​IMG]
  2. Đài phun piano thiết kế đài phun nước nghệ thuật
  [​IMG]

  Thiết kế đài phun nước Hướng dẫn thiết kế đài phun nước nghệ thuật bằng tre tại nhà vô cũng đơn giản luôn là những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. thiết kế đài phun nước nghệ thuật Những chiếc đàn piano cũ đã được tận dụng để làm đài phun nước độc đáo mới lạ đầy tính nghệ thuật. Người thiết kế đã đặt thêm vài bông hoa, trồng vài khóm cây trên nắp nữa là đã tạo nên chiếc đài phun nước thật tuyệt vời.
  xem thêm :
  Hướng dẫn thiết kế đài phun nước nghệ thuật bằng tre tại nhà vô cũng đơn giản
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm