Có những dạng rò hậu môn nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi pknamkhang193, 1/12/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. pknamkhang193

  pknamkhang193 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Rò hậu môn là một bệnh lý diễn biến phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao. Dựa theo tính chất của bệnh có thể chia làm các dạng rò hậu môn khác nhau. Cụ thể, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

  Các dạng rò hậu môn thường gặp
  Theo các chuyên gia tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội cho biết: Rò hậu môn là dạng bệnh do bị nhiễm khuẩn mãn tĩnh tại vùng hậu môn - trực tràng. các lỗ rò là 1 đường hầm, bên trong có chứa các dịch mủ do quá trình viêm nhiễm gây ra.

  [​IMG]

  Rò hậu môn là hậu quả của khối apxe hậu môn không được chữa trị hoặc điều trị chưa dứt điểm dẫn đến các mủ apxe vỡ ra tạo thành đường rò. Bệnh có thể chia thành các dạng rò hậu môn khác nhau, tùy thuộc vào vị trí, đặc điểm riêng biệt, cụ thể là:

  • Rò hậu môn hoàn toàn và rò không hoàn toàn
  Rò hậu môn hoàn toàn: Là tại đường rò có 2 lỗ rò thông với nhau, lỗ rò nằm trong lòng hậu môn và lỗ rò nằm ngoài. Do đặc điểm của các đường rò có nhiều ngóc ngách khi phá ra sẽ hình thành nên nhiều lỗ rò phụ rất nguy hiểm.

  Rò hậu môn không hoàn toàn: Là trường hợp các đường rò chỉ có một lỗ, lỗ đó có thể nằm bên trong hoặc chỉ nằm ngoài hậu môn.

  Chi tiết xem tại: Có những dạng rò hậu môn nào?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm