Có niềng răng cho một hàm được không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi rungram90, 23/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Niềng răng được áp dụng điều trị cho những trường hợp răng mọc khấp khểnh, lệch lạc, hô móm vẩu là biện pháp dùng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp để nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng cho thẳng hàng và đúng vị trí như mong muốn. Thông thường mọi trường hợp niềng răng đều thực hiện cho cả hai hàm thì mới có thể đạt được tỷ lệ hài hòa cân đối giữa hai hàm và đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ. Có rất nhiều trường hợp niềng răng một hàm, vậy niềng răng một hàm có hiệu quả không?

  [​IMG]

  Niềng răng một hàm có hiệu quả không

  Thực hiện niềng răng cho một hàm được chỉ định áp dụng cho những trường hợp chỉ gặp vấn đề sai lệch đối với 1 hàm. Trong trường hợp chỉnh nha cho một hàm thì bắt buộc hàm còn lại phải đạt tỉ lệ chuẩn, không bị sai lệch về răng và hình thể và phải tương quan hài hòa cân xứng với hà răng còn lại sau khi đã thực hiện niềng răng. Khi thăm khám bác sĩ sẽ cho biết bạn có thể niềng một hàm được hay không, bác sĩ sẽ xác định hướng niềng răng để đoán tỷ lệ cân xứng của hàm răng chỉnh nha với hàm răng còn lại. Khi đó bạn mới biết được niềng răng một hàm có hiệu quả không.

  Các phương pháp niềng răng một hàm

  Hiện nay kỹ thuật nha khoa rất phát triển có rất nhiều phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao. Có 2 phương pháp niềng răng được sử dụng nhiều đó niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài

  • Niềng răng mắc cài: gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng bằng sứ, niềng răng mặt trong. Phương pháp này sẽ dùng hệ thống dây cung và mắc cài tạo một lực di chuyển răng về vị trí cố định, niềng răng mắc cài có chi phí hợp lí, có độ bền cao, hiệu quả niềng răng tốt.
  • Niềng răng không mắc cài: gồm invisalign và 3d clear, không sử dụng đến hệ thống mắc cài mà sử dụng khay trong suốt để niềng răng, phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những người muốn chỉnh nha nhưng vẫn phải đảm bảo thẩm mỹ.
  [​IMG]


  Chi phí niềng răng một hàm

  Chi phí niềng răng cho một hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe nha hàm của bạn như thế nào, bị nặng hay nhe, phương pháp chỉnh nha mà bạn sử dụng. Chính vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa để khám, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể trường hợp răng của bạn chi phí điều trị hết bao nhiêu.

  Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh nha, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho bạn.
  Nguồn bài viết >> Niềng răng một hàm có hiệu quả không tại blog.bang.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm