Chia sẻ Cơ sở đào tạo Điều dưỡng Quận 2 Thường mở lớp Cao đẳng dược TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 8/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Không cho phép ăn nhuyễn! Điều đó có vẻ là chính sách của một số bác sĩ ở Florida - và các nhà đạo đức y học đang hôi hám.

  Trong một cuộc thăm dò của 105 thực hành sản khoa ở Nam Florida, 15 người cho biết họ từ chối điều trị cho những bệnh nhân khỏe mạnh thậm chí vượt quá ngưỡng giới hạn. Một số phương pháp thực hiện cắt giảm ở 200 pounds.

  Cuộc thăm dò được tiến hành bởi tờ Sun Sentinel của Fort Lauderdale .

  Tại sao không có chính sách bệnh nhân béo phì? Một số thực tiễn cho biết các bảng thi và các thiết bị khác của họ không thể kiểm soát được tải trọng. Những người khác nói rằng họ tránh bệnh nhân béo vì họ có nhiều khả năng hơn người bệnh mỏng hơn để phát triển khó khăn để điều trị các biến chứng y tế.

  Tiến sĩ Albert Triana, người thực hiện các hoạt động ở Nam Miami từ chối điều trị bệnh nhân béo phì, nói: "Người ta không nhận ra nguy cơ mà chúng ta đang dùng bằng cách chăm sóc những bệnh nhân này. "Có nhiều nguy cơ xảy ra điều gì đó sai trái và có nguy cơ bị kiện hơn. Tất cả mọi thứ phức tạp hơn với một bệnh nhân béo phì" khi nói về phẫu thuật phụ khoa hoặc mang thai.

  Có thể đúng là các bệnh nhân béo phì khó chăm sóc hơn, Tiến sĩ Charles D. Rosen, Chủ tịch của Hiệp hội Y khoa Đạo đức , nói với CBS News. Tuy nhiên, ông nói, điều đó không có nghĩa là các bác sĩ không nên loại trừ các bệnh nhân béo khỏi thực tế của họ.
  xEm thêm: tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 11 tphcm năm 2017
  Ông nói: "Từ chối xem một bệnh nhân vì thừa cân là không hợp lý và không có đạo đức. "Điều này phân biệt đối xử với những người có vấn đề về y tế, giống như phân biệt đối xử với người Mỹ gốc Phi hoặc ngắn hạn hoặc có việc làm nhất định".

  Hơn một phần ba người trưởng thành ở Mỹ đang béo phì. Nếu tỷ lệ phần trăm tăng lên nhiều hơn nữa, "vô đạo đức" có thể không phải là nhãn hiệu duy nhất sử dụng cho các bác sĩ không xem bệnh nhân béo. Họ có thể gọi họ là gì?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm