Chia sẻ Có thai ngoài buồng trứng và một vài nguy hiểm thai phụ cần chú ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vannha11762, 14/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đối với hoàn cảnh thai kỳ ngoài buồng trứng, thầy thuốc có khả năng chỉ định bỏ thai bằng mẹo dùng dược phẩm hoặc phẫu thuật. bây giờ có không ít nữ giới gặp cần vấn đề này và sau đây xin trích một mối qua tâm của bạn Lê Trà Lệ tới từ Belarus gửi trên một trang tin y khoa dành cho chị em nhờ bác sỹ giải đáp làm cho rằng : “ Em năm nay 26 tuổi, đã kết hôn và mới thai kỳ . Thế nhưng, tính theo tuần hoàn "nguyệt san" thì tới nay thai của em đã được 9 tuần mà vẫn chưa vào trong bào thai , không có tim thai. lương y siêu âm cho em kết luận là thai ngoài tử cung và giải đáp phẫu thuật lấy thai sớm. Em rất buồn vì đây là con đầu, em sợ tác động tới bộ phận sinh nở sau này. Em muốn hỏi, thai 15 tuần tuổi có phá được không và ngoài mỗ lấy thai ngoài buồng trứng thì có liệu pháp khắc phục khác không. Em rất ám ảnh phải mong bác sỹ trả lời làm cho em. Em xin cảm ơn! “

  tiếp theo những chuyên gia y khoa đã tư vấn cho bạn nữ như sau : Trước hết , xin được chia sẻ với bạn khi vô tình mắn , gặp phải trường hợp thai kỳ ngoài tử cung ngay trong lần mang bầu đầu tiên .

  Thai ngoài dạ con là một hiện tượng không bình thường của mang bầu , đó là thay cho hình thành trong lòng dạ con , trứng sau lúc giao phối thành phôi lại nằm ở địa điểm bên ngoài như ổ bụng, vòi trứng...

  một vài địa điểm này lười hợp cho bào thai phát sinh cần rất nguy hiểm, có khả năng bị vỡ, gây ra máu ồ ạt và đe dọa nghiêm trọng nguy cơ sinh đẻ cũng như tính mạng của người mẹ.  [​IMG]  Thai ngoài dạ con là 1 hiện trạng trứng sau khi giao phối thành phôi lại nằm ở địa điểm bên ngoài như ổ bụng, vòi trứng...

  Vì thế , khi được thông báo thai kỳ, người mẹ cần đi thăm khám, siêu âm đúng theo chỉ định của bác sĩ để quan sát sự hình thành của bào thai. Trong hoàn cảnh ko may mắn , bào thai tăng lên ngoài tử cung thì cần được khắc phục đúng lúc, giảm kéo dài dẫn tới vỡ và ra máu.

  ngày nay , đối với hoàn cảnh mang thai ngoài buồng trứng , bác sỹ có khả năng chỉ định đình chỉ thai kỳ bằng nguyên tắc thai 17 tuần có nên phá dùng dược phẩm hoặc mổ.

  Loại thuốc được dùng để đình chỉ thai ngoài buồng trứng là loại thuốc được tiêm trực tiếp vào cơ thể của mẹ bầu hoặc vào khối thai.

  yếu tố không thể thiếu của loại thuốc này là những chất cạnh tranh với a-xit folic, có công năng làm qua đời các tế bào của bào thai. Sau lúc tiêm thuốc khoảng 1- 11 ngày, sản phụ sẽ ghé thăm hiện trạng nhức bụng tăng cường.

  điều này chứng tỏ dược phẩm đã phát huy công năng và thai nhi đang dần tách khỏi địa điểm bám và trôi ra ngoài. mẹ bầu sẽ được một vài thầy thuốc theo dõi sức khỏe từ 1- 6 tuần để chắc chắn thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi tử cung của người mẹ.

  cho dù có thế mạnh là gây ít tổn thương , che chở được vòi trứng nhưng liệu pháp này chỉ có khả năng sử dụng cho hoàn cảnh bào thai có hình dáng dưới 3 cm, chưa vỡ và tim thai chưa vận động.

  Với một số hoàn cảnh khác thì phải cần mổ để lấy thai ra ngoài. Tùy từng hoàn cảnh thai 20 tuần có phá được không mà bác sỹ sẽ cho mổ nội soi hay mỗ mở

  Ngoài ra, khi chữa trị thai ngoài buồng trứng bằng biện pháp phẫu thuật , thầy thuốc cũng sẽ cân nhắc chuyện chữa trị bảo tồn hay không bảo tồn.

  điều trị bảo tồn là trong trường hợp khối thai chưa vỡ, thầy thuốc có khả năng phẫu thuật mở vòi trứng, lấy khối thai và cầm máu chứ không cắt bỏ vòi trứng. mẹo này thường được sử dụng cho một vài người chưa có đủ con hoặc chưa có con.

  Vì vậy , bạn nên trao đổi với thầy thuốc để biết liệu pháp nào là tốt nhất cho bạn. Trong thời kỳ chưa chữa trị, bạn giảm bớt để cho mình quá căng thẳng , giảm hoạt động mạnh để giữ an toàn, không để cho khối thai bị vỡ. tiếp theo bạn nên khắc phục sớm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm