QC Có tới hàng vạn đơn vị vũ khí hạt nhân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vipco321, 6/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vipco321

  vipco321 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có tới hàng Máy bơm ebara vạn đơn vị vũ khí hạt nhân. Đến thập kỷ 90 của thế kỷ 20, lực lượng tên lửa và máy bay ném bom chiến lược của Liên Xô và Hoa Kỳ đã hướng các đầu dạn hạt nhân vào hơn 15.000 mục tiêu định sẵn. Không có nơi nào trên Trái Đất an toàn. Năng lượng chứa trong những vũ khí này, những thần Chết kiên nhẫn chờ hiệu lệnh, vượt xa con số 10.000 megaton - nhưng với sự cồng phá tập trung một cách hữu hiệu, không rải ra sáu năm mà chỉ trong vài giờ, thì đúng là một quả bom tấn cho bơm ebara việt nam mỗi gia đình trên hành tinh này. Một cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai trong mỗi giây và kéo dài cả một buổi chiều uể oải.
  Những nguyên nhân gây ra cái chết tức khắc trong vụ tấn công hạt nhân là sóng xung kích, có thể san phẳng những tòa nhà cốt thép nặng trong vòng vài kilômét, là cơn bão lửa, là tia gamma và các hạt nơtron, có thể nướng bỏng lục phủ ngũ tạng bất cứ ai có mặt tại đó. Một cô bé học sinh sống sót trong vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima, sự kiện kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai, đã ghi lại những điều mắt thấy tai nghe như sau:
  Xuyên qua bóng tối như dưới đáy địa ngục, tôi nghe thây tiếng những học sinh khác gọi mẹ. Dưới chân cầu, bên trong cái bể chứa nước lớn đứực đào ở đấy, một bà mẹ vừa khóc vừa giơ cao quá đầu đứa trẻ trần ebara 3D trụi bị bỏng đỏ toàn thân. Một bà mẹ khác đang khóc nức nở khi chìa bộ ngực bị bỏng cho đứa con bú. Trong bể, đám học sinh dứng nhô đầu lên trên mặt nước, hai tay đan vào nhau, miệng gào khóc thảm thiết gọi mẹ. Nhưng người nào đi ngang qua cũng bị thương, không sót người nào, và chẳng có ai đến giúp cả. Mái tóc cháy sém trên đầu họ xoăn lại, pha
  sắc trắng và phú đầy bụi. Như thể họ không phải là con người, là tạo vật của thế giới này.
  Vụ ném bom Hiroshima, khác với vụ ném bom Nagasaki tiếp sau đó, do bom nể trong không trung, khá cao so với mặt đất, nên lượng mứa bụi phóng xạ không lớn. Nhưng vào ngày 1 tháng 3 năm 1954, một vụ thử vũ ebara viet nam khí nhiệt hạch ở đảo Bikini thuộc quần đảo Marshall, có công suất lớn hơn dự kiến. Một đám mây phóng xạ tụ lại trên đảo san hô bé tí Rongalap, cách đó 150 kilômét, cư dân tại đó cảm thấy vụ nổ như hiện tượng Mặt Trời mọc ở phía Tây. Vài giờ sau, tro phóng xạ rơi xuống Rongalap như tuyết rơi. Liều phóng xạ trung bình nhận được là 175 rad, tức là suýt soát một nửa liều tôi thiểu để giết chết một người trung bình. Vì ở xa noi nổ, nên không có nhiều người chết. Thế nhưng, stơrônti phóng xạ mà họ ăn phải đã tích tụ trong xương, còn iốt phóng xạ thì tích tụ trong tuyến giáp của họ. Hai phần ba trẻ em và một phần ba người lớn về sau bị mắc những rối loạn tuyến giáp, chậm lớn hoặc u ác tính. Để bù đắp cho họ, người dân quần đảo Marshall ebara Matrix được chăm sóc y tế chuyên biệt.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm