Cổng banthe247.com và các dịch vụ thẻ cào online

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhung90, 11/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nhung90

  nhung90 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Cổng thanh toán banthe247.com và các dịch vụ thẻ cào

  Là cổng thanh toán online chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như thu mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay đổi thẻ cào thành tiền mặt. Được sự tin dùng của hàng trăm nghìn khách hàng banthe247.com ngày càng hoàn thiện, xây dựng hệ thống vững mạnh, đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Điều tạo nên sự khác biệt giữa banthe247.com với các cổng thanh toán tương tự là mức chiết khấu, khi sử dụng các dịch vụ tại banthe247.com khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đãi nhất mà không có ở bất cứ cổng thanh toán nào có được.
  [​IMG]

  Dịch vụ thu mua mã thẻ cào

  Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền , thao tác trực tuyến đơn giản chỉ vơi 2 bước đó là đổi thẻ cào và rút tiền. Hỗ trợ tích hợp api cho các khách hàng có thẻ cào lớn và ổn định, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/7. Mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay chỉ từ 12,5% khi thực hiện quy đổi thẻ cào ra tiền mặt.

  [​IMG]

  Mua và bán thẻ cào , nạp tiền trực tuyến


  Bạn không còn mất thời gian, công sức khi phải ra ngoài mua thẻ cào mỗi khi cần đến vì giờ đây đã có thể mua thẻ cào trực tuyến hay nạp tiền điện thoại, nạp tiền game tại Banthe247.com. Tiền khi thực hiện đổi thẻ cào ra tiền sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng trên hệ thống, khách hàng có thể sử dụng số tiền này để sử dụng các dịch vụ khác hoặc rút tiền mặt về thẻ ngân hàng. Banthe247.com hỗ trợ khách hàng mua nhiều mã thẻ hoặc nạp tiền cho nhiều số điện thoại trong một thao tác, tiết kiệm hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.Bạn có thể nạp tiền trực tuyến không chỉ cho mình mà còn có thể nạp cho người thân và bạn bè của mình nữa mà chỉ với những thao tác đơn giản.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm