Công thức nước ép Chữa trị khỏi ung thư phổi sau 3 tháng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nganlinh43, 1/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. nganlinh43

    nganlinh43 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    3/4/16
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    [​IMG]
    Công thức nước ép Chữa trị khỏi ung thư phổi sau 3 tháng


    Chỉ dựa vào một loại nước ép trái cây đơn giản có thể Chữa trị khỏi được bệnh ung thư phổi – căn bệnh quái ác nguy hiểm hay không? Thực tế đã có người bệnh ung thư phổi đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau 3 tháng nhờ uống loại nước ép trái cây này. Đó là sự kết hợp của 3 nguyên liệu táo, cà rốt và củ dền tạo thành công thức nước uống đơn giản dùng trong điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả. Trước đó, các y bác sĩ đã dùng nước ép từ củ dền để Chữa trị trị cho người bệnh ung thư do có thể làm tăng lượng oxy trong máu để loại bỏ chất cặn bã trong cơ thể. Hiện nay, thức uống này đang được nhiều người biết đến và sử dụng để Chữa trị benh ung thu cũng như là một loại đồ uống bổ dưỡng hàng ngày.

    Công thức nước ép Chữa trị ung thư phổi

    Với 3 nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn gồm có 2 loại rau và một loại quả, bạn chỉ cần làm sạch chúng, để cả vỏ rồi cho vào máy xay sinh tố để xay lấy nước uống liền mỗi ngày. Liều lượng thì có thể tùy ý bạn nhưng tốt hơn hết hãy cân bằng số lượng của từng loại nguyên liệu. Bạn có thể cho nước cốt chanh để tăng hương vị nhưng không thêm đường. Uống nước ép này liên tục trong 3 tháng sẽ mang lại hiệu quả khả quan trong điều trị ung thư phổi. Đó là nhờ các nguyên liệu trong ly nước ép có chứa chất chống oxy hóa dồi dào và được cho là có thể cứu sống con người khỏi nhiều căn bệnh nan y.

    Lưu ý: bạn cần lựa chọn nguyên liệu sạch, không lẫn hóa chất hoặc nhiễm Thuốc trừ sâu. Sau khi xay xong thì uống hết liền và không bảo quản trong tủ lạnh nhé.

    Công dụng Chữa trị ung thư phổi của các thành phần trong ly nước ép

    Các nghiên cứu cho thấy cả 3 nguyên liệu gồm củ dền, táo và cà rốt tạo nên cốc nước ép đều có tác dụng Chữa trị ung thu và có ích cho sức khỏe. Cụ thể như sau:

    – Táo chứa nhiều dưỡng chất, đáng chú ý nhất là hàm lượng vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B2, B6, C, E và K, folate, niacin, kẽm, đồng, magie, kali, photpho, sắt, canxi, sodium và mangan. Bên cạnh đó, Hàm lượng chất xơ dồi dào có trong táo cũng rất tốt cho sức khỏe.

    – Cà rốt chứa nhiều chất dinh dưỡng không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Trong đó, thành phần chất quan trọng có trong cà rốt là beta-carotene rất tốt trong việc phòng ngừa và Chữa trị bệnh như bệnh tim mạch, tiểu đường, tốt cho gan, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư,…. Bên cạnh đó, lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, phong phú có trong cà rốt như vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, E, K, folate, niacin và axit pantothenic, các khoáng chất như kali, canxi, photpho, magie và selen đều rất cần thiết cho sức khỏe.

    – Củ dền lại giàu vitamin A, C, các vitamin nhóm B, kali, sắt, magie và đồng bên cạnh những hợp chất chống lão hóa. Nước ép củ dền dùng để điều trị cho người bị ung thư đã được các y bác sĩ sử dụng.
    XEM THÊM: https://www.facebook.com/chuaungthubangnamy<
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm