Giới thiệu công ty irex sao rồi ?

Thảo luận trong 'Thông Tin Khoa Học' bắt đầu bởi daicachao, 28/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. daicachao

  daicachao Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những chẳng đường đã qua những cố gắng không ngừng .  Công ty irex chiếm chọn niềm tin của người Việt

  Công ty irex hiện là một trong những công ty năng lượng đứng hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các tấm pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và quốc tế. Irex đang ngày càng chiếm chọn niềm tin của người Việt.


  Vài nét nổi bật về công ty irex

  Công ty irex thừa hưởng nền tảng 40 năm nghiên cứu khoa học từ công ty mẹ SolarBK, ngày càng có những bước khởi đầu thuận lợi khi được hoạch định rõ ràng từ tầm nhìn và định hướng phát triển.
  công ty cổ phần năng lượng irex.

  Hiện nay irex tuy trở thành doanh nghiệp tiên phong nhưng vẫn luôn vấp phải nhiều rào cản và thách thức, thậm chí cả sự hoài nghi từ đồng đội và đối tác. Tuy nhiên nhờ đó công ty irex có thêm những sự trải nghiệm là rất xứng đáng.

  Nếu công ty không có những quyết định đầy táo bạo cùng sự kiên định của ban lãnh đạo và cả tập thể thì pin mặt trời “Made in Việt Nam” cũng không có chỗ đứng trên trường Quốc tế như hôm nay.

  [​IMG]

  Sản phẩm phát triển mạnh tại công ty irex

  Tế bào quang điện


  Hiện nay công ty irex phát triển nhiều sản phẩm năng lượng, thu hút sự quan tâm của nhiều lượt khách hàng trên thị trường. Với công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại, IREX ngày càng cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, chiếm ưu thế và chiếm chọn niềm tin người tiêu dùng Việt Nam.


  Tế bào quang điện của IREX tự chủ về sản xuất không qua các trung gian, công suất nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất tự động hóa nên giảm thiểu được chi phí nhân công, giúp duy trì được mức giá ổn định và cạnh tranh trên thị trường cả trong và ngoài nước.


  Tấm pin mặt trời

  Sản phẩm tấm Pin năng lượng Mặt Trời của công ty irex hoạt động dựa theo nguyên lý hiệu ứng quang điện. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở của pin năng lượng Mặt Trời thay đổi phụ thuộc theo cường độ ánh sáng chiếu lên chúng. Đây cũng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.


  Các phụ kiện từ năng lượng sạch

  Một số sản phẩm tiêu biểu khác của ứng dụng pin mặt trời của IREX như túi xách, ba lô, vali sạc, đèn vườn đang rất được quan tâm vì sở hữu được 5 điểm nổi bật. Có thể kế đến như: thiết kế thời trang và sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành trên toàn quốc và độ bền cao.


  Trên đây chúng tôi vừa điểm qua vài nét về công ty irex uy tín, chất lượng, ngày càng chiếm chọn niềm tin người dùng. Không chỉ uy tín trong nước mà cả những khu vực nước ngoài cũng ưa chuộng sử dụng sản phẩm của irex.
  Đang tải...
 2. bacthanglong

  bacthanglong Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/9/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm