Bán công ty irex

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi daicachao, 5/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. daicachao

  daicachao Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chi tiết :Công ty năng lượng Irex sản xuất tự động hóa pin mặt trời.

  Công ty irex biến ước mơ thành hiện thực

  Đây là một trong những công ty được thừa hưởng nền tảng từ tập đoàn năng lượng sạch thông minh hàng đầu nước ta. Với hàng chục năm kinh nghiệm và nghiên cứu phát triển. Sản phẩm này đã trở nên phát triển rộng rãi tại thị trường nước ta. Công ty irex là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong chuỗi hoạt động năng lượng mặt trời của nước ta. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin công ty này bạn nhé!

  [​IMG]

  Công ty irex công ty năng lượng lớn tại Việt Nam

  Nhắc đến năng lượng mặt trời chúng ta ko thể không nhắc tới SolarBK. Đây là công ty mẹ của các công ty con thế hệ sau này, hầu hết dựa trên nguyên lý phát triển của công ty này.

  Công ty này chuyên cung cấp những dự án điện năng lượng chất lượng cao dành cho những doanh nghiệp lớn nhỏ tại nước ta. IREX sở hữu nhà máy có tổng công suất 800 MWp, dây chuyền sản xuất tự động 100% ttees bào quang điện, phòng lab đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho nghiên cứu công nghệ mới và đội ngũ hơn 200 nhân sự.

  Là một công ty kế thừa nhiều kinh nghiệm dày dặn của SolarBK công ty này đã không ngừng phát triển và đưa thế mạnh của mình lên dẫn đầu trong thị trường điện năng lượng hiện nay.

  Công ty irex khai thác tài nguyên sạch

  Nhờ nguồn năng lượng dồi dào của Việt Nam, công ty này đã phát triển nhờ trên năng lượng tự nhiên. Chúng ta không thể không kể đến vị trí địa lý của nước ta. Là một trong những nước đón nhận lượng ánh sáng từ mặt trời khá lớn. Giúp cho quá trình thu nhiệt trở nên đơn giản hơn.

  Với sứ mệnh đem năng lượng sạch đi đến tất cả những những nẻo đường của tổ quốc, để ai cũng có cơ hội được sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đấy mạnh và phát triển mạng lưới điện năng lượng trên khắp đất nước.

  Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp cho các doanh và các khu công nghiệp sản xuất nhờ điện năng lượng mặt trời. Sau đó chúng tôi sẽ mở rộng đến các hộ gia đình. Dần dần chúng ta sẽ thay thế những nguyên lý hoạt động xưa cũ để nhường chỗ cho công nghiệp hiện đại phát triển. Bạn đã thực sự sẵn sàng cho dự án này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đưa đất nước phát triển theo chiều hướng thông minh và hiện đại nhất.

  Bài viết của chúng tôi về Công ty irex đã phần nào giới thiệu về công ty này đến các bạn. Còn rất nhiều điều bí ẩn về irex, hãy theo dõi để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm của công ty này bạn nhé!
   

  Bài Viết: công ty irex đăng trên website diễn đàn công nghệ Hansabase

  Đang tải...
 2. duhoctoancau

  duhoctoancau Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/2/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm