Bán công ty nào làm hồ cá koi chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanmai95, 7/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. doanmai95

  doanmai95 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  562
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những tiêu chí chất lượng đánh giá làm hồ cá koi đạt chuẩn.

  - Mực nước nuôi koi tốt nhất: trong nhà tối thiểu là 40cm. Ngoài trời tối thiểu là 60cm. Nước phải trong, ít rêu tảo, ít bệnh dịch và độ PH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Ngoài ra nước luôn tuần hoàn để cá vận động sẽ tăng trưởng tốt hơn.
  [​IMG]
  - Kích thước hồ koi: khích làm hồ cá koi thước thì tùy ý bạn nhưng hình dáng hồ đảm bảo hai tiêu chí:

  - - Thứ nhất: Đảm bảo yếu tố phong thủy

  - Thứ hai: Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

  - Vị trí đặt hồ cá koi: nên đặt trước cửa chếch về bên tay trái khi nhìn từ trong nhà ra cửa “ mình đường tụ thủy”.
  - Loại hồ cá koi: có thể là hồ bê tông(hồ xây) Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên
  [​IMG]
  - Cá koi: Cá thì bạn có thể nuôi Koi Nhật, koi Tàu hoặc Koi Việt. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà.
  Để tránh bệnh cho cá. làm hồ cá koi Bạn nên mua cá một lần cùng một nguồn để dễ quản lý bệnh dịch. Nếu bạn mua cá nhiều nơi rất có thể những chú cá mua ở nơi không an toàn đã mang bệnh dịch về với những chú cá khỏe mạnh. Trong trường hợp phải mua bổ sung, thì khi mua về bạn nên cách lý những chú koi mới một thời gian để theo dõi, khi chắc chăn những chú cá koi mới khỏe mạnh hãy thả chung với những chú koi cũ của bạn.
  [​IMG]
  Thực trạng hồ cá koi hiện nay.
  - Hồ cá koi luôn là điểm Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? nhấn trong mỗi khu vườn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với bạn. Khi định hình về mong muốn xây một hồ koi cho mình thì bạn nào cũng gửi gắm vào đó rất nhiều kỳ vọng và đầy tự hào. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn phải thất vọng vì hồ nuôi cá của mình bị đục, cá thường xuyên bị bệnh và chết, thậm chí là nước bốc mùi hôi thối gây cảm giác khó chịu cho bạn. Trong các trường hợp đó phần lớn chủ nhà sẽ không thể nuôi cá và nhiều trường hợp còn bơm cạn hồ để đó, thậm chí lấp hồ vì chưa có giải pháp cho hệ lọc cá koi đạt chuẩn.

  - Trải qua nhiều năm làm Cảnh quan và xây dựng cũng như cải tạo hồ cá koi cho rất nhiều khách hàng thì tôi nhận thấy nguyên nhân chính cho các vấn làm hồ cá koi đề chủ nhà gặp phải như trên là:
  [​IMG]
  + Hồ cá không có lọc: đây là thực trạng của nhiều chủ nhà khi mua biệt thự đã có hồ cá, nhưng chủ đầu tư lại không làm lọc cho hồ cá. Hoặc chủ nhà không biết cân Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? phải làm lọc cho hồ cá. Cũng có vài trường hợp như các công ty phải có hồ nước chưa cháy cho nhà máy nên không làm lọc.
  [​IMG]
  + Hồ cá koi có lọc nhưng hệ lọc chưa chuẩn: Trong đó cũng có trường hợp chủ nhà có ý thức làm lọc cho hồ cá koi. Tuy nhiên, do chưa chọn đúng đối tác làm hệ lọc hôc cá koi nên hệ lọc hồ cá koi hoạt dộng không hiệu quả khiến cho bạn vẫn gặp phải các vấn đề như trên.

  - Vậy giải pháp cho thực trạng trên là gì thì chúng ta tìm hiểu và làm rõ một vài nguyên nhân gây ra các vấn đề bạn không mong muốn như ở trên.
  [​IMG]
  Nguyên nhân hồ cá koi bị đục nước và bám rêu tảo!

  Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Chúng ta thử đặt một chậu thủy tinh chứa nước sạch ngoài trời, thì chỉ sau vài ngày nước sẽ có màu rất tối và đục, dưới đáy sẽ có một lớp cặn bẩn, làm hồ cá koi trên mặt nước sẽ có một lớp màng, và bên trong thanh chậu sẽ bám rêu xanh.

  Và tất nhiên là bể cá koi ngoài trời của bạn cũng sẽ bị như thế, vì bề mặt của hồ cá koi khá rộng, hứng nhiều bụi hơn trong không khí, chất nhờn của cá và dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm tảo mau phát triển hơn, và đặc biệt phân cá koi thải ra nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ làm hồ cá màu đục hơn, đó cũng là nguyên nhân gây bệnh và làm chết đàn cá koi nhà bạn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm