Bán công ty thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanmai95, 26/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. doanmai95

  doanmai95 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  911
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thiết kế đài phun nước nghệ thuật - Đài phun nước Crown – Thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở đâu? Đài phun nước từ miệng độc đáo tại Chicago đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách. Công trình tọa lạc tại góc đại lộ Michigan và Monroe Street được thiết kế bởi nghệ sĩ Jaume plensa và do công ty kiến trúc Krueck cùng Sexton thực hiện.
  Đài phun nước Crown được đánh giá là một trong những thiết kế đài phun sáng tạo nhất trên thế giới. Được xây bằng đá granit đen, kết hợp với ánh đèn LED phản ánh rõ hình ảnh của hồ bơi nằm ở giữa hai tòa tháp
  [​IMG]
  Đài phun nước Crown – một trong những Thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở đâu? đài phun độc đáo nhất thế giới
  Điều làm nên sự độc đáo, mới lạ và đầy thú vị ở đây chính là mẫu thiết kế đài phun này thường xuyên xuất hiện gương mặt của những người dân trên thành phố. thiết kế đài phun nước nghệ thuật Ban đầu họ sẽ mỉm cười, sau đó khuôn mặt ấy sẽ chu môi và phun nước từ trong miệng họ ra. Khi nước được phun ra, người dân thích thú và chạy ra tắm.
  [​IMG]
  Nhiều du khách, ban đầu đang chú ý ngắm nhìn những gương mặt thân thiện ấy thì bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng nước được phun ra. Thật sảng khoái và vui Thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở đâu? vẻ đối với những ai đang có muộn phiền trong lòng, đến đài phun nước Crown vui chơi cũng được coi là một cách thức xả stress của nguời dân Chicago.
  Du khách thập phương tới Chicago đều thiết kế đài phun nước nghệ thuật cảm thấy thích thú với thiết kế đài phun này
  [​IMG]
  Được xây dựng vào năm 2004, các đài phun sử dụng hơn 1 triệu đèn LED; bề mặt bên trong của mỗi tháp sử dụng 147 màn hình nhỏ hơn với tổng cộng 264.480 điểm LED (mỗi tháp với hai màu đỏ, một màu xanh và hai đèn LED màu xanh lá cây). Cứ 15 phút đèn LED chuyển sang màu đen và thiết kế đài phun nước nghệ thuật dừng lại một khoảng thời gian ngắn giữa các video cá nhân. Màn hình LED lớn ở phía sau những gương mặt đối lập của hai Thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở đâu? tòa tháp. Nước chảy trên tháp và vào một plaza mảng mỏng.
  [​IMG]
  Mặt chính của đài phun nước Crown thông thường là hình ảnh gương mặt người nổi tiếng, chụm miệng. Có hơn 1,000 khuôn mặt trong một vòng quay ngẫu nhiên theo thứ tự xác định và được hiển thị 5 phút. Những hình ảnh này nhằm mục đích để tạo ra dự án “Truyền cảm hứng và tạo sự liên kết thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho mọi người dân ở Chicago. Đây cũng giống như một album lưu trữ hình ảnh của người dân nhiều thế hệ nơi đây.
  [​IMG]
  Gương mặt của 1.000 người dân Thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở đâu? trong thành phố
  Được biết, các tổ chức cộng đồng trong thành phố được huy động cử ra các ứng viên để nhà tổ chức có thể chụp ảnh tất cả gương mặt các thành viên trong thành phố và sử dụng cho đài phun nước Crown.
  [​IMG]
  Từ khi mở cửa đi thiết kế đài phun nước nghệ thuật vào hoạt động, công trình này nhận được phản hồi tích cực của người dân; các kiến trúc sư, nghệ sĩ và du khách thập phương.
  Vào mùa hè thì đây chính là điểm đến yêu thích của nhiều người. Trẻ em được bố mẹ đưa đến đây để tắm giải nhiệt; người lớn thì vui chơi, hóng gió và chụp ảnh; các nghệ sĩ thỏa mình sáng tạo các ý tưởng nghệ thuật mới.
  xem thêm :
  Thiết kế đài phun nước nghệ thuật ở đâu?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm