Connectify 7.3.5.30545 - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi một cách dễ dàng

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi Tienphandinh91, 19/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]
  Thiết lập một mạng không dây thường được thực hiện bằng cách sử dụng một router chuyên dụng, nhưng có một ứng dụng chuyên ngành, được gọi là Connectify, có thể làm điều đó mà không cần các thiết bị phần cứng. Phần mềm này có thể biến máy tính của bạn có khả năng không dây vào một bộ định tuyến ảo, do đó cho phép bạn sử dụng cùng một kết nối Internet trên nhiều thiết bị.

  Giao diện tất cả mọi thứ được thiết kế để làm cho toàn bộ quá trình rất dễ sử dụng, ngay cả những người chưa thành thạo trong việc tạo ra và duy trì kết nối không dây.

  Quá trình cấu hình có thể được thực hiện trong một phút, Connectify sẽ nhắc bạn chọn tên điểm truy cập, mật khẩu, thiết bị WiFi được sử dụng, chế độ bảo mật và chọn để cho phép chia sẻ Internet hay không.

  Bạn có toàn quyền kiểm soát mạng không dây của bạn tất cả thời gian, vì vậy bạn sẽ biết chính xác ai đang kết nối với máy chủ của bạn. Trong số các tính năng tiên tiến của nó, Connectify cho phép bạn khám phá tài nguyên chia sẻ từ các thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn.

  Chúng tôi đã thử nghiệm các ứng dụng trên Windows 7 một máy tính xách tay và tất cả mọi thứ đã làm việc trơn tru và chúng tôi đã có một điểm truy cập và chạy trong một vài phút. Đủ thuận tiện, tất cả ứng dụng làm nhiệm vụ theo yêu cầu tự động, bao gồm cả các card không dây, tường lửa và cấu hình chia sẻ Internet.

  Tất cả trong một, Connectify đặt một hiệu suất khá tốt, nhờ có gói tính năng vững chắc của nó, nó chắc chắn có thể là một giải pháp cho những ai muốn chia sẻ kết nối Internet tại nơi làm việc hay ở nhà.

  Các tính năng:

  Dễ dàng tổ chức của một điểm truy cập Wi-Fi.
  Để đảm bảo tính bảo mật mã hóa WPA2-PSK hoặc WEP.
  Dễ dàng quản lý của khay hệ thống.
  Hiệu suất nhanh hơn - lên đến 30% cao hơn khi sử dụng kết nối Internet tốc độ cao.
  Cải thiện nhận dạng của một số Xbox 360 và các thiết bị của Motorola.
  Hoàn toàn thực hiện UPnP mới - tăng năng suất, không có báo động sai.
  Hoàn toàn làm mới lại giao diện người dùng với các tab.
  Thông minh cảnh báo khi kết nối các điểm nóng mà không cần phải kết nối với Internet.
  Giao diện người dùng có thể thay đổi kích thước trên hoặc dưới cùng của cửa sổ và thay đổi kích thước của giao diện người dùng với chiều cao ưa thích.
  Dễ dàng truy cập vào trình đơn khi bạn click vào biểu tượng Connectify gần nút Start / Stop.
  Dịch vụ khởi động lúc khởi động.
  Hỗ trợ nhiều màn hình, trong trường hợp thanh tác vụ không phải là trên màn hình chính.
  Một thuật toán mới cho việc lựa chọn địa chỉ IP của điểm truy cập cải thiện khả năng tương thích với các thiết bị IOS.
  Dễ dàng quản lý của các bức tường lửa cho người sử dụng Pro: Khi bạn chạy điểm nóng của bạn, có hai hộp kiểm tra đơn giản để kiểm soát với khả năng để từ chối truy cập của khách hàng vào Internet hoặc cho phép truy cập mạng nội bộ, kiểm soát, cho dù họ được kết nối với nhau hoặc với máy tính của bạn.
  Connectify phát hiện và cảnh báo bạn nếu mạng không dây đã tắt (flight mode) trên máy tính của bạn.
  Kiểm tra dữ liệu đầu vào: Connectify hiện kiểm tra đầu vào của bạn khi bạn gõ. Nó thực sự dễ dàng để đối phó trong các lĩnh vực như mật khẩu WEP, có thể bao gồm các ký tự 5, 10 hoặc 26. Bây giờ, tìm đúng mật khẩu đã trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.
  và còn nhiều hơn nữa  Trang chủ

  Trích:
  http://www.connectify.me/
  Tải về

  Trích:
  Connectify 7.3.5.30545
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm