CoolUtils Total Image Converter 1.5.120 - Phần mềm chuyển đổi ảnh thông dụng

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi Tienphandinh91, 11/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]
  Total Image Converter cho phép bạn lấy một hình ảnh và tạo ra một hình ảnh mới với một kích thước khác biệt hoặc định dạng, hoặc thực hiện các nhiệm vụ hàng loạt cho các tập tin đồ họa lớn chỉ với một cú click . Nó là vô giá cho các nhà thiết kế web và các chuyên viên khác. Total Image Converter giúp bạn chuyển đổi kích thước hình ảnh và các định dạng. Một tiện ích phải có cho tất cả các nhà thiết kế web.

  ImageConverter rất độc đáo - nó hỗ trợ gần như tất cả các định dạng phổ biến (JPG, GIF, BMP, PBM, PGM, PCX, PNG, PPM, TGA, TIF, WMF, EMF). Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập kích thước yêu cầu hoặc định dạng, Total Image Converter sẽ tự động làm phần còn lại.

  Với Total Image Converter, bạn cũng có thể thay đổi kích thước, xoay hoặc thực hiện các hình ảnh Mirror (hình ảnh trung thực) và thay đổi độ phân giải màu sắc. Nếu bạn có danh sách các hình ảnh được chuyển đổi, sử dụng xử lý hàng loạt với phần mềm của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trăm hình ảnh chuyển đổi hoặc thay đổi kích cỡ với một cú nhấp chuột ! ImageConverter là giải pháp tối ưu để chuyển đổi hình ảnh ở một mức giá hợp lý nhất.


  Dưới đây là một số tính năng chính của "Total Image Converter:

  Tất cả các định dạng hình ảnh

  · Total Image Converter hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng hình ảnh . Đó là tất cả-trong-một giải pháp cho những người không muốn lãng phí thời gian và nỗ lực tìm kiếm 10 chuyển đổi khác nhau để đối phó với các định dạng khác nhau.

  Chuyển đổi hàng loạt

  · Nếu bạn có hàng trăm các hình ảnh được chuyển đổi, bạn có thể sử dụng tập tin thực thi của nó và lựa chọn chuyển đổi . Chỉ cần kiểm tra các tập tin mà bạn muốn xử lý hoặc chỉ cần nhấn nút ''Select All'' để tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn nhận được bất kỳ số lượng các tập tin hình ảnh để chuyển đổi hoặc thay đổi kích thước trong một cú nhấp chuột!

  3 cách xử lý

  Trước tiên, có được giao diện thông qua người dùng. Thứ hai, Total Image Converter liền mạch tích hợp vào Windows. Có nghĩa là bạn có thể chọn các tập tin trong Desktop của bạn và nhấn chuột phải . Bạn sẽ thấy ''ConvertTo'' mục trong menu tiêu chuẩn nội dung của Windows. Và nó cũng là hỗ trợ dòng lệnh. Chạy Total Image Converter từ dòng lệnh trong các chương trình khác.

  Tích hợp trình xem trước hình thu nhỏ

  Total Image Converter có tích hợp trình xem trước. Bạn có thể dễ dàng xem hình ảnh của bạn bên trong chương trình trước khi hoặc sau khi chuyển đổi. Bạn có thể làm việc với danh sách chi tiết các tập tin (tên, loại, kích cỡ, sửa đổi, thuộc tính) hoặc với các hình thu nhỏ.

  Thay đổi kích cỡ, xoay, cắt,mirror.

  Với Total Image Converter, bạn cũng có thể thay đổi kích thước, cắt, xoay, mirror hình ảnh và thay đổi độ phân giải màu sắc (bao gồm chuyển đổi sang màu đen và trắng) đồ họa của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh cân bằng trắng và chỉnh sửa gamma. Điều chỉnh hoặc thiết lập độ sáng, tương phản, bão hòa, áp dụng bóng (shadow) hoặc sử dụng một số bộ lọc. Tất cả điều này thực hiện khi chuyển đổi hình ảnh của bạn với Total Image Converter !

  Watermarking (hình mờ - đóng dấu bản quyền)

  Total Image Converter cho phép bạn áp dụng các hình mờ cho hình ảnh của bạn! Bạn có thể thêm biểu tượng hoặc bình luận của bạn, ngày tháng cho một hình ảnh hoặc theo lô.

  Không yêu cầu kiến thức đặc biệt

  Ngay cả nếu bạn chưa bao giờ xử lý chuyển đổi hình ảnh trước đây nhưng bạn sẽ nắm vững các chương trình trong vài giây. Chương trình chính nó sẽ hỏi bạn những câu hỏi về các thiết lập chuyển đổi và trong trường hợp bạn chưa hiểu hết nó sẽ tư vấn cho bạn các thiết lập tốt nhất cho mỗi lần chuyển đổi.


  Trang chủ

  Trích:
  http://www.coolutils.com/totalimageconverter
  Tải về CoolUtils Total Image Converter 1.5.120 + key

  Fshare:

  Trích:
  http://www.fshare.vn/file/ZAZNXZSBSG/


  4share:

  Trích:
  http://up.4share.vn/f/3704040000070404/total.image.converter.1.5.120.rar.file

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm