Corel Painter Essentials 5.0.0.1102 HF1 (64-bit)

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi thanhblog.info, 16/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]


  Corel Painter Essentials cung cấp cho người sử dụng tất cả mọi thứ cần thiết cho bản vẽ và xử lý hình ảnh kỹ thuật số. Sản phẩm này sử dụng một số những phát triển đã được thực hiện trong gói phần mềm Corel Painter - một bộ tốt nhất thế giới của các công cụ cho việc tạo ra các hình minh họa. Nghệ sĩ mới bắt đầu và các chuyên gia được bảo đảm rất thú vị của sự đa dạng của bàn chải, bút chì, các bề mặt giấy, vv.

  Một chương trình đơn giản cho nghệ thuật chụp ảnh kỹ thuật số và bản vẽ, tập trung vào người dùng gia đình. Corel Painter Essentials có thể hoạt động ở hai chế độ: vẽ và làm việc với hình ảnh. Chương trình có một lựa chọn thuận tiện của bàn chải với khả năng để tạo ra một danh sách các bàn chải thường xuyên được sử dụng, bảng màu để dễ dàng pha trộn và lựa chọn màu sắc, các công cụ đặc biệt để tạo ra những bức tranh từ các hình ảnh. Có sẵn trong hệ thống vẽ Corel Painter Essentials RealBristle làm tăng đáp ứng của bàn chải trên sự chuyển động của các nghệ sĩ và là cơ sở cho tranh ảnh kỹ thuật số. Chương trình cũng có một số công cụ mô phỏng bàn chải khác nhau, một bộ sưu tập lớn của các bề mặt giấy.

  Tất cả các biểu tượng của công cụ trong bảng là rất lớn và dễ hiểu, không có gì che khuất hoặc khó nhớ ở đây. Kích thước bài chải và độ mờ đục có thể được điều chỉnh ở trên cùng của cửa sổ chỉnh sửa bằng cách sử dụng thanh trượt, và trong khi một vài bàn chải chính trực tiếp trên thanh công cụ bên trái chính, bạn có thể thay đổi bằng cách truy cập trong Brush Drawer. Chương trình có hai không gian làm việc, Drawing & Painting and Photo Painting. . Đầu tiên là một mẫu tiêu chuẩn ảnh sáng tạo, trong không gian thứ hai cho phép bạn tải lên một bức ảnh và "vẽ" trên nó.


  Photo Painting là khá ấn tượng. Khi bạn tải lên một hình ảnh, bạn chọn phần nào của nó mà bạn muốn thể hiện bằng cách sử dụng cùng một cách giống các công cụ vẽ có sẵn trong không gian làm việc cảu Drawing & Painting . Các lựa chọn là khá sâu sắc nữa : bạn có thể chọn để thay đổi kết cấu của hình ảnh bằng cách thay đổi giấy, bạn có thể thay đổi các loại bàn chải và chiều rộng, và thậm chí sử dụng các loại khác nhau của các loại sơn để thay đổi ảnh ù lì của bạn vào một tác phẩm nghệ thuật của trường phái ấn tượng.


  Trong số các tính năng mới Corel Painter Essentials bao gồm:

  • Giao diện được thiết kế lại với hai chế độ hoạt động: Vẽ và làm việc với hình ảnh;
  • Một sự lựa chọn tiện lợi của bàn chải với khả năng để tạo ra một danh sách các bàn chải thường xuyên được sử dụng;
  • Các bảng màu giúp bạn dễ pha trộn và lựa chọn màu sắc;
  • Các công cụ được cải thiện để biến hình ảnh như tranh vẽ;
  • Công nghệ mới Smart Stroke, dùng đầu bài chải để theo các đường viền của đối tượng trong hình ảnh;
  • Với Paint System RealBristle giúp làm tăng khả năng đáp ứng của bàn chải với sự chuyển động của các nghệ sĩ và là cơ sở cho bức tranh kỹ thuật số;
  • Các công cụ mới mô phỏng "Feathers";
  • Một bộ sưu tập lớn của các bề mặt giấy;
  • Cải thiện hỗ trợ cho máy tính bảng Wacom;
  • Khả năng hủy bỏ lên đến 32 bước.

  Microsoft Windows 10 (64-bit), Microsoft Windows 8.1 (64-bit), or Windows 7 (64-bit), with the latest Service Packs; Intel Pentium 4, AMD Athlon 64, or AMD Opteron (Intel Core 2 Duo or higher recommended); 2GB of RAM (4GB recommended); 750MB of hard disk space for application files; mouse or tablet; 1024x768 screen resolution (1280x800 recommended); Microsoft Internet Explorer 11 or later.
  Medicine : Yes
  [​IMG]
  Trích:
  http://www.filedwon.info/pee7l0r02nl....1102.rar.html


  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm