CSGT Hà Nội tìm người thân cho cháu bé bị lạc mẹ

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 4/4/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Khoảng 11h25 hôm nay (4/4), Trung úy Tạ Hoàng Tân và Trung úy Lê Anh Tới thuộc đội cảnh sát giao thông số 5 đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông phía bắc cầu Chương Dương đã phát hiện một cháu bé vừa đi vừa khóc trên đường.

  Để đảm bảo an toàn cho cháu bé, tổ công tác đã tiếp cận và đưa cháu về chốt an toàn. Các chiến sĩ CSGT đã mua nước và bánh ngọt cho cháu ăn. Lúc này, cháu bé chỉ nhớ tên bố mẹ, cô giáo và cho biết bị lạc khi đi đám ma với mẹ.

  [​IMG]
  Mẹ cháu bé mừng phát khóc khi được nhận con từ tay các CSGT

  Từ thông tin ít ỏi trên, tổ công tác nhanh chóng khoanh vùng và thông báo cho các khu vực khả nghi xung quanh. Khoảng 1 giờ sau, một người phụ nữ hớt hải cùng gia đình tới chốt nhận cháu bé.

  Sau khi xác minh, xác định đúng chị Nguyễn Thị Nhung (SN 1975, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) là mẹ của cháu bé đi lạc có tên Trương Công Thịnh (SN 2009), tổ công tác đã bàn giao cháu bé về với gia đình.

  Chị Nhung cho biết, sáng cùng ngày chị đưa cháu Thịnh cùng đi đám ma một người bạn ở khu vực Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội); sau khi chị vào phùng viếng quay ra thì đã không thấy con đâu. Sau một hồi tìm kiếm không thấy con, chị Nhung tuyệt vọng trở về nhà, in ảnh của cháu cùng thông tin tìm trẻ lạc đi dán ở nhiều địa điểm công cộng thì nhận được tin các chiến sĩ CSGT đang giúp đỡ cháu.

  Lê Tú

  Xem thêm :CSGT, lạ mẹ, cháu bé, Hà Nội, đi lạc
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm