Chia sẻ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết cho ra mắt một công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi maytinhpg, 31/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maytinhpg

  maytinhpg Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết Công ty phân phối quảng cáo video Jun Group đã ty con mới là HyprMX , cung cấp các công cụ hòa giải cho các nhà xuất bản và nhà phát triển di động quản lý quảng cáo video từ nhiều nguồn.

  Giám đốc điều hành HyprMX Corey Weiner nói rằng Jun Group điều hành quảng cáo của mình thông qua hàng trăm nhà xuất bản và phát hiện thấy một số nhà xuất bản cần thêm sự trợ giúp để quản lý khoảng không quảng cáo của họ: "Họ không phải là doanh nghiệp quảng cáo - họ đang trong kinh doanh nội dung, họ đang trong kinh doanh trò chơi. "Vì vậy, HyprMX giúp các nhà xuất bản chạy quảng cáo từ nhiều nguồn, bao gồm Jun Group.

  Có một số lựa chọn hòa giải khi nói đến quảng cáo hiển thị hình ảnh chuẩn, nhưng Weiner cho biết đây là nhu cầu không được đáp ứng trong video. Thách thức khác trên điện thoại di động là phân phối quảng cáo video theo cách không làm phiền người dùng. Ví dụ: quảng cáo tiền trang thậm chí còn gây phiền nhiễu hơn trên thiết bị di động, bởi vì bạn không thể bỏ qua chúng - họ chiếm điện thoại trong suốt thời gian quảng cáo. Đó là lý do tại sao HyprMX tập trung vào quảng cáo được khuyến khích, cụ thể là các video mà người dùng được thưởng cho xem.

  Tất nhiên, có một mâu thuẫn tiềm ẩn về sự quan tâm ở đó. Trong một số trường hợp, HyprMX sẽ xác định có nên chạy một quảng cáo từ Jun Group hoặc từ một trong những đối thủ cạnh tranh của nó. Nhưng Weiner đã nói, "Chúng tôi đã thành lập một bức tường Trung Quốc giữa hai công ty" Điều duy nhất mà nền tảng HyprMX quan tâm là tối đa hoá số tiền mà nhà xuất bản đưa ra trên mỗi lần xem quảng cáo và nếu một quảng cáo từ một nguồn khác sẽ là có lợi hơn một quảng cáo từ Jun Group, HyprMX sẽ chọn đối thủ cạnh tranh.
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
  Đồng thời, Weiner cho biết công ty mới này có lợi thế trong việc đăng ký nhà xuất bản, vì họ thường nghe hoặc có quan hệ với Jun Group.
  Ứng dụng Vine của Twitter đã nhận được bản cập nhật nhỏ nhưng đáng chú ý hôm nay , cho phép bạn tạo các video mà bạn tạo ra trên web. Các bài viết được nhúng có sẵn trong hai kiểu (đơn giản và bưu thiếp) và có thể được tạo trực tiếp trong ứng dụng di động hoặc từ trang đăng trên Vine.co.

  Để truy cập vào chức năng mới, người dùng sẽ phải cập nhật ứng dụng iOS của họ từ iTunes App Store. Phiên bản Vine Android, không may, vẫn không có sẵn. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nhấn vào nút more (nút có dấu chấm "...") ở dưới cùng bên phải của bài viết Vine của bạn, và chọn nút "Chia sẻ bài đăng" từ trình đơn xuất hiện. Sau đó chọn tùy chọn "Nhúng" để lấy mã, có sẵn từ một liên kết bạn có thể sao chép hoặc gửi email.

  màn nhoĐối với các tùy chọn nhúng, chế độ xem "Đơn giản" chỉ hiển thị chính video Vine, trong khi chế độ xem "Bưu thiếp" được gắn nhãn và bao gồm tên và ngày của bài đăng ở trên cùng, cũng như mô tả bài đăng của bạn bên dưới. Các đường nhúng có sẵn ở các kích thước 320px, 480px và 600px.

  Các ứng dụng cập nhật cũng giới thiệu mở rộng Facebook và Twitter tùy chọn chia sẻ. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để đăng lên các dịch vụ này từ màn hình "Chia sẻ" cả ở đây trên các bài viết Vine của bạn, cũng như trên các bài đăng từ những người khác, miễn là họ đã chia sẻ bài đăng của họ trước Vine.

  Vine GM Dom Hofmann viết trên blog của công ty: "Khi chúng tôi giới thiệu Vine, chúng tôi đã mô tả các bài viết như" cửa sổ nhỏ vào người, thiết lập, ý tưởng và đồ vật tạo nên cuộc sống của bạn ". "Với bản cập nhật hôm nay, bạn có thể hiển thị chúng gần như bất cứ nơi nào", ông nói.

  Ứng dụng của Vine đã có sự quan tâm từ các thương hiệu lớn, mà Twitter đã nêu bật hôm nay trong bài đăng trên blog giới thiệu các tính năng bằng cách chỉ Vines từ MLB , CBS và USA Today . Điều này theo sau tin về chiến thắng lớn của Vine đầu tuần này, khi cảnh quay phim Wolverine đầu tiên được phát hành thông qua Vine "Tweaser" thay vì một đoạn phim quảng cáo. Theo các báo cáo gần đây , công ty cũng thu hút sự chú ý của các nhãn hiệu như GE, Urban Outfitters, Lucky Mag, Neiman Marcus, Walgreen và nhiều công ty khác .
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
  Các ứng dụng được cập nhật là ở đây trong App Store ngay bây giờ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm