CyberLink PowerDVD Ultra 13.0.3520.58 + Medicine

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Administrator, 3/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  CyberLink PowerDVD Ultra 13.0.3520.58 | 292.4 MB

  Cyberlink PowerDVD Ultra là sự tiến triển phần mềm mới nhất của thế giới DVD - chương trình cung cấp tối đa video và giải trí âm thanh trên máy PC. Được hoàn thiện với nhiều tùy chỉnh video / âm thanh có thể cung cấp chất lượng cao nhất xem và nghe . PowerDVD hợp hỗ trợ cho độ nét cao, âm thanh và video, 8-kênh rạp hát gia đình phát lại âm thanh sống động, âm thanh vòm ảo, cũng như hoàn toàn kiểm soát và thêm các tính năng dành cho đĩa DVD. PowerDVD cho người tiêu dùng yêu thích Blu-ray / DVD phần mềm, bổ sung bởi độ nét cao Dolby và DTS công nghệ âm thanh. PowerDVD chuyển đổi các phim 2D thành 3D, đóng một loạt các định dạng video bao gồm cả MKV, FLV, 3GP, và làm cho phim xã hội bằng cách đánh dấu trang chia sẻ và ý kiến trực tiếp. Kinh nghiệm PowerDVD - phát hành Blu-ray tốt nhất và đầu DVD phần mềm hiện nay. phim tiên tiến nhất của CyberLink và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông cho đến ngày nay, PowerDVD 10 cung cấp 3D và phim HD trên máy PC. PowerDVD 10 là một player duy nhất phổ quát cung cấp chất lượng nghe tốt nhất. Cho dù đó là bộ phim 3D nội dung, đoạn video, hoặc các tập tin nhạc kỹ thuật số, PowerDVD 10 cho phép bạn truy cập tất cả từ những vị trí thuận tiện cùng máy nghe nhạc phần mềm, nâng cao kinh nghiệm của bạn trong tất cả các loại cách thức mới. Kinh nghiêmj số 1 Movie trên máy tính - Nâng cấp Media cho 3D & HD: đắm chìm trong Blu-ray khi phát lại 3D rực rỡ với CPU tăng tốc / và âm thanh lossless . Chuyển đổi HD DVD và video vào một trải nghiệm 3D huyền diệu Nghe một loạt các định dạng video, bao gồm cả MKV, FLV , 3GP, và nhiều hơn nữa từ làm phim xã hội bằng cách đánh dấu trang chia sẻ và có ý kiến "live"

  [​IMG]


  Lợi thế chính của nó bao gồm chất lượng hình ảnh cao, giao diện người dùng thân thiện với giao diện tùy biến và điều chỉnh tốt. Ngoài việc xem phim từ ổ đĩa CD-ROM (DVD và Video CD), PowerDVD cho phép bạn chơi các tập tin định dạng được hỗ trợ bởi Windows Media Player, và MPEG1 và MPEG2. Chương trình còn có các chức năng của khung hình chụp định dạng tập tin bao gồm BMP, hồ sơ trạm lặp lại, điều chỉnh các cài đặt hiển thị, ghi nhớ khi dừng lại, hỗ trợ cho chuột di chuyển bánh xe, và nhiều tính năng khác. Với bộ sưu tập phim, bạn có thể làm cho cửa hàng của riêng bạn bộ sưu tập phim, tổ chức đánh giá, ghi chú cá nhân, thông tin trên trang bìa của bộ phim, cũng như chia sẻ những dữ liệu này với những người dùng khác thông qua các dịch vụ MoovieLive.

  Ngoài tiêu chuẩn tính năng phát lại bộ phim và các chương trình , gói PowerDVD 13 đã cải thiện rất nhiều các công cụ đồng bộ hóa và nội dung streaming. PowerDVD bây giờ có thể hoạt động như một máy chủ phương tiện truyền thông duy nhất cho phim , hình ảnh và âm nhạc, hỗ trợ một loạt đồng bộ hóa với máy tính và các thiết bị hỗ trợ Android trên mạng LAN . Cuối cùng, bạn có thể tác động các phương tiện truyền thông nội dung tải lên từ một danh mục PowerDVD trên thiết bị của bạn đã chọn. Bằng cách này , bạn có thể tác động các đoạn video chuyển từ máy tính sang máy tính bảng Android , hoặc ngược lại.

  Các tính năng:
  "Chất lượng hình ảnh phim DVD
  "Hỗ trợ cho HD DVD và định dạng Blu-ray
  "Một số lượng lớn các thiết lập
  "Thoải mái và dễ sử dụng giao diện
  "Phóng to hình ảnh phát lại video
  "Liên tục phát lại hiện trường được lựa chọn
  "Cài đặt đánh dấu để nhanh chóng tìm thấy những cảnh mong muốn
  "Ghi nhớ khi dừng xem
  "Khả năng đồng thời hiển thị phụ đề bằng hai ngôn ngữ
  "Bạn có thể chuyển đổi định dạng video (16:9 hay 4:3)
  ''Bắt hình của một bộ phim ở định dạng BMP, PNG, JPG và GIF
  "Việc sử dụng các chế độ âm thanh nổi khác nhau
  ''Chơi phần lớn các định dạng video HD (MPEG-4 AVC (H.264), MPEG-2 HD, WMV-HD, và SMPTE VC-1)
  "Mới - hỗ trợ cho HDMI 1.3
  "Đánh giá các bộ phim của bạn
  "Và nhiều khả năng khác....
  Ultimate Media Player cho đĩa Blu -ray, 3D Video & HD Movie. Nếu bạn yêu thích phim ảnh, PowerDVD là Blu-ray, 3D và Media Player đây là trình chơi nhạc độc đáo dành cho bạn. Thưởng thức phim và tất cả Media của bạn trên máy tính , máy tính xách tay , điện thoại thông minh , máy tính bảng và TV . Được cải tiến cho CyberLink TrueTheater độc đáo hơn có nghĩa là một hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà hơn - ngay cả trên nội dung HD ! PowerDVD tạo ra sự đơn giản để chơi tất cả các phim , video , hình ảnh và âm nhạc tốt nhất .


  PowerDVD 13 với một gói có hơn 60 tính năng mới và cao cấp , từ tính năng mới để phát lại tập tin trong chế độ Cinema để nâng cao CyberLink TrueTheater cho phép bạn chơi đĩa Blu-ray và HD video ở chất lượng HD. Cung cấp thiết kế trực quan và công nghệ hướng về phía trước , PowerDVD 13 là phiên bản mạnh nhất của chúng tôi .

  Tốt hơn với chất lượng gốc.
  Nâng cao chất lượng phát lại các đĩa DVD, file video , hình ảnh và âm nhạc. Chơi 4K UltraHD video và xem đĩa Blu- ray và phim HD từ các tập tin với chất lượng HD vượt trội !

  Một trình chơi nhạc phải có cho máy tính Windows 8 của bạnPowerDVD là trình chơi Blu-ray số 1 với hơn 100 triệu bản được tải về mỗi năm. Chơi Blu-ray, Blu-ray 3D, AVCHD 2.0 và HD mới nhất và các định dạng file HD với sự tự tin trên máy tính mới của bạn.

  OS : Microsoft Windows 8, Windows 7, Vista and XP SP3* (Windows XP Service Pack 3 is required)
  Language : Multilingual
  Languages: English, French, German, Italian, Spanish (European)
  Chinese, Japanese, Korean, Russian, Portuguese


  Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc
  Homepage - Trang Chủ  Link Download Full


  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm