Đã xác định được sai phạm của hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 4/4/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Cần Thơ nơi xảy ra các sai phạm

  Theo đó, tổ xác minh xác định ông Liêm mắc các sai phạm: Năm học 2014-2015 đã quy định điểm trúng tuyển chưa phù hợp theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy.

  Bên cạnh đó, ông Liêm còn làm trái với quy định của Bộ GDĐT khi buộc thí sinh khi nộp đơn xét tuyển phải đóng học phí và nếu không học, rút hồ sơ bị trừ 30%. Cụ thể, lúc nộp hồ sơ xét tuyển, phải đóng học phí một học kỳ, mỗi sinh viên theo học bậc cao đẳng đóng mức 2.075.000 đồng, bậc học trung cấp mức 1.787.000 đồng. Sau đó không học ở Trường Cao đẳng Cần Thơ và chỉ được trả lại theo ở mức lần lượt là 1.452.500 đồng và 1.251.250 đồng.

  Ngoài ra, trường còn ký hợp đồng làm đại lý với công ty bảo hiểm và buộc sinh viên đóng bảo hiểm tai nạn trong 3 năm để nhận hoa hồng...

  Tại cuộc họp, đại diện tổ xác minh kiến nghị UBND TP Cần Thơ kiểm điểm trách nhiệm đối với những sai phạm của ông Liêm, kiểm điểm các cá nhân có liên quan dẫn đến sai sót trong công tác tuyển sinh, xem xét thu hồi số tiền mà các công ty bảo hiểm chi cho trường sai quy định.

  Hoàng Tùng

  Xem thêm :công ty, ubnd tp, Hồ sơ xét tuyển, trường cao đẳng, cần thơ, tuyển sinh đại học, sai sót,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm