Đặc điểm cấu tạo của sàn tre tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huongpham05, 17/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongpham05

  huongpham05 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cách thức chọn sàn tre ép nghiêng theo đặc điểm cấu tạo:

  - sàn gỗ tự nhiên tre ép nan là sản phẩm thế hệ trước hết về sàn gỗ tre, kỹ thuật cung ứng sản phẩm này cho đến nay rất ổn định. Sự đang dạng về cấu tạo sàn gỗ tre ngày nay bắt nguồn từ việc những nhà cung cấp mong muốn tạo thêm sự tuyển lựa cho các bạn, đặc biệt là dùng cho các đội ngũ người mua có khả năng tài chính khác nhau. bởi vậy giá cả là một tiêu chí rất quan yếu đề đạt chất lượng của sản phẩm.

  [​IMG]

  - ngoài ra đặc điểm cấu tạo san tre cũng là một nhân tố giúp các bạn chọn lựa sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu dùng của mình. Thí dụ sàn tre ép khối với độ cứng rất cao, rất ổn định mang sự đổi thay nhiệt độ và độ ẩm của môi trường nên thường được tiêu dùng ở các nơi có mật độ di chuyển rộng rãi, như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng... sàn gỗ tự nhiên tre ép nan và sàn gỗ tre công nghiệp được khuyến cáo tiêu dùng cho nhà riêng, căn hộ, chung cư, villa, biệt thự...

  - Khả năng kém chịu nước, nhạy cảm có độ ẩm và thay đổi nhiệt độ của sàn gỗ tre công nghiệp và sàn veneer tre nên hai mẫu sàn này được khuyến cáo chỉ nên dùng trong điều kiện sở hữu điều hòa ko khí thường xuyên và tuyệt đối tránh tiếp xúc với nước.

  - thực tế cho thấy trong điều kiện khí hậu hot ẩm của đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì người dùng nên lựa chọn tiêu dùng sàn tre ép nan hoặc sàn tre ép khối. Ngay cả giá tiền ban sơ cao hơn so với san tre công nghiệp và sàn veneer tre nhưng hiệu quả kinh tế và chừng độ hài lòng của khách hàng khi dùng ván sàn tre ép nan và sàn gỗ tự nhiên tre ép khối vẫn cao hơn tính trên tổng thời gian sử dụng sản phẩm.

  Đặc tính thương mại của sàn tre tự nhiên

  - Tre khai thác hợp pháp, kiểm soát an ninh sinh thái và gần gũi môi trường

  - Màu tre thiên nhiên

  - ko sở hữu chất gây độc hại, an toàn lúc sử dụng

  - Chịu mài mòn và va đập thấp

  - Vệ sinh thuận tiện
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm