Chia sẻ Đại gia TPHCM lập nhóm đầu cơ đất nền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi jenyhuynh5689, 20/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. jenyhuynh5689

  jenyhuynh5689 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để an toàn mà vẫn thu được tiền lời khi đầu tư trong cơn sốt đất nền, không ít nhà môi giới ở TP.HCM chọn biện pháp hợp tác cùng những người có điều kiện tại tỉnh để lướt sóng.

  Xem thêm : Saigon Royal Novaland

  Gần 1 năm trước, anh Nguyễn Tấn Đạt (quận 3, TP.HCM) liên kết cùng nhiều nhà môi giới đồng hương Gia Lai hùn vốn đầu tư đất nền Sài Gòn.
  [​IMG]
  Đến nay, nhóm của anh đã lập được quỹ đầu tư lên tới hơn 50 tỷ đồng, với nhiều mua bán tại một số lô đất lớn ở huyện Nhà Bè, Cần Giờ... Hình thức ưa chuộng của nhóm này là những mảnh đất nhỏ khoảng vài trăm m2 được quy hoạch về hạ tầng cầu đường trong thời gian sau.

  Anh Đạt chia sẻ : cơ hội đầu tư tại thời gian này rất nhiều, bởi quỹ đất trung tâm TP.HCM đang ngày càng khan hiếm. Ngoài ra, các chuyển động về quy hoạch ở vùng ven rất phát triển. Đầu tư riêng lẻ tỷ suất lợi nhuận không cao, rủi ro nhiều. Muốn an toàn, nhà đầu tư cần có số tiền rất lớn để mua bán.

  Với quy mô vốn lớn hơn, đội của ông Hứa Châu Nghiêm (Tân Phú, TP.HCM) lại tìm kiếm đầu tư tại những khu vực có mức giá và biên độ tăng tương đối cao ở khu Đông.

  Xem thêm : Madison quận 1

  Tập hợp những người hoạt động trong lĩnh vực địa ốc, nhóm này có kế hoạch bài bản hơn. Người đề xuất định hướng, chiến lược là nhóm trưởng. Các thành viên còn lại tập trung khảo sát thủ tục, thẩm định giá, thương lượng, và hoàn tất hợp đồng giao dịch.

  Những thửa đất vài trăm m2 ở quận 9 đang là mục tiêu của nhóm này. Bên cạnh đó, đất nông nghiệp cũng được quan tâm nếu đạt lợi nhuận đủ lớn. Hiện tại, quỹ đất mà nhóm kinh doanh đã lên đến cả ha phân bố ở quận 9 và quận Thủ Đức.

  Theo ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc doanh nghiệp cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, việc kết hợp đầu tư đã xuất hiện từ khi thị trường bất động sản phục hồi thời gian gần đây. Một số nhóm này phát triển mạnh về quy mô trước những kiến thức liên tiếp về quy hoạch hạ tầng cũng như hành chính.

  Ưu điểm là các nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 1 dòng tiền vừa phải nhưng có khả năng tham gia nhiều cơ hội lớn. Đi cùng nhau, những nhóm đứng trước cơ hội đón đầu một số xu thế mới của thị trường, có khả năng phân tích được nhiều tài sản còn ở dạng tiềm năng.

  Xem thêm : căn hộ victoria village đồng văn cống

  Điểm yếu của mô hình này là sự đoàn kết khó kéo dài lâu trong quá trình đầu tư, do đó sẽ tác động đến những lựa chọn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm