Chia sẻ Đăng ký gói DC500 Viettel được sử dụng 3G thoải mái nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi ryanpercy, 2/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ryanpercy

  ryanpercy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với các người dùng tài khoản game có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì việc đăng ký gói cước DC500 Viettel là việc làm rất quan trọng giúp khách hàng truy cập internet tốc độ cao trong 12 tháng mà không cần lo lắng đến phí.

  Trong số các dịch vụ 3G được nhà cung cấp triển khai cho sim Dcom thì dịch vụ DC500 Viettel là gói có chiết khấu cực kì hấp dẫn. Chỉ với 500.000đ khi tham gia đăng ký dịch vụ DC500 Viettel bạn sẽ nhận được 5GB để thoải mái truy cập mạng trong suốt 12 tháng mà không cần đắn đo đến phí.
  Địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại online uy tín nhất xem tại đây.
  Thông tin chi tiết về dịch vụ DC500 Viettel
  Dịch vụ DC500 Viettel là dịch vụ dành cho thuê bao Dcom với phí khấu trừ cực kỳ hấp dẫn. Nhưng để tham khảo thêm tin tức chi tiết về dịch vụ khách hàng có thể đọc tin tức sau đây:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả khách hàng đang dùng thiết bị Dcom và nhận được lời mời tham dự đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  Để biết người dùng điện thoại của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước DC500 Viettel quý khách soạn tin nhắn như sau: KM gửi 266. Nếu hệ thống phản hồi khách hàng di động của chủ thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi thì người dùng được quyền tham gia đăng ký dịch vụ.

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.

  • Phí giao dịch khi đăng ký: 500.000đ

  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
  Website hỗ trợ đổi thẻ cào uy tín.
  [​IMG]

  Làm thế nào nhanh để đăng kí gói DC500 Viettel
  Nếu khách hàngthuộc danh sách nhận được lời mời tham gia dịch vụ DC500 khách hàng có thể đăng ký bằng lphương thức soạn tin theo cú pháp như sau:

  Soạn tin nhắn theo cú pháp: DC500 gửi 191

  Ngay đây đăng ký xong người dùng chỉ cần chờ thông báo từ nhà cung cấp về việc đăng ký dịch vụ thành công là có thể an tâm sử dụng intenrtet mỗi ngày.

  Khấu trừ nhận được từ gói DC500 Viettel
  • Phí trải trả hoạt động dịch vụ cực rẻ chỉ 500.000đ, người dùng được hoạt động 3G Viettel trong 12 tháng.

  • data nhận được từ gói cước là 5GB data tốc độ ưu đãi dùng trong 12 tháng
  Khi sử dụng hết ưu đãi từ dịch vụ thuê bao sẽ được miễn phí cước phát sinh ngoài gói.
  Xem thêm: http://vnbeat24h.com/trang-website-doi-the-cao-dien-thoai-nhanh-nhat-hien-nay-c14242.html
  Bên cạnh dịch vụ DC500 Viettel các thuê bao dế yêu không thuộc đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ quý khách có thể xem thêm một số dịch vụ 3G Viettel dành cho sim Dcom sau đây.

  Mong muốn với những tin tức trên đây các khách hàng dế yêu sẽ tham gia đăng ký gói cước DC500 Viettel thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ tốt để hoạt động cho yêu cầu làm việc, xem phim mỗi ngày mà không cần do dự đến cước phí.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm