Đánh giá sàn Binance: Binance là gì?

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 13/1/21 lúc 13:39.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bài đánh giá sàn Binance này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn đã đọc nó, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

  Vậy còn chờ đợi gì nữa? Hãy bắt đầu và khám phá thêm về sàn Binance!

  [​IMG]

  Đánh giá sàn Binance: Binance là gì?
  Sàn Binance là một sàn giao dịch lưu trữ các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nó không chấp nhận tiền trong thế giới thực, chẳng hạn như Đô la Mỹ (USD) hoặc Euro (EUR). Sàn giao dịch lần đầu tiên được tạo vào năm 2017 và ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì luật tiền điện tử rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc, nên sàn giao dịch này đã chuyển sang Nhật Bản, một quốc gia yêu thích tiền kỹ thuật số!

  Người đã tạo ra sàn Binance có tên là Changpeng Zao, tuy nhiên, ông được biết đến nhiều với cái tên CZ. Điều thú vị là CZ đã từng xây dựng một số hệ thống giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán Tokyo. Tôi đoán ông ấy đã sử dụng kinh nghiệm này để giúp sàn Binance có được ngày hôm nay!

  Trước khi Binance mở sàn giao dịch, họ đã huy động tiền thông qua đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO). Việc này rất giống với huy động vốn từ cộng đồng, nơi mọi người có thể đầu tư để giúp một công ty bắt đầu.

  Tuy nhiên, ICO vẫn khác, vì mọi người đầu tư tiền điện tử thay vì tiền trong thế giới thực. Binance ICO đã huy động được số tiền tương đương 15 triệu đô la và đổi lại, họ đã cung cấp cho các nhà đầu tư token tiền điện tử của riêng mình, được đặt tên là Binance Coin (BNB). Mặc dù nó được gọi là Binance “Coin”, nó thực sự là một token, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

  [​IMG]

  Binance đã có một khởi đầu rất thành công kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2017. Nó hiện đang đạt trung bình hơn 1 tỷ đô la trong các giao dịch hàng ngày, khiến nó trở thành sàn giao dịch alt-coin lớn nhất. Trên thực tế, sàn Binance đã phát triển nhanh chóng đến mức vào tháng 1 năm 2018, họ đã phải tạm dừng đăng ký mới. Điều này là do có quá nhiều người đang cố gắng mở tài khoản Binance.

  Thông tin nhanh: Hướng đăng ký sàn Binance

  Bằng cách đọc bài đánh giá sàn Binance của chúng tôi cho đến giờ, giờ đây bạn sẽ hiểu rõ về nền tảng của sàn giao dịch. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng sàn giao dịch Binance!

  Tại sao lại là Binance?
  Trước khi đăng ký một tài khoản mới tại một sàn giao dịch lần đầu tiên, điều quan trọng là phải xem xét những lợi thế và bất lợi của nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch cho mình.

  Ưu điểm của Binance
  Trước tiên, hãy thảo luận về những lợi thế thực tế của nền tảng giao dịch tiền điện tử này.

  ✓ Danh sách Alt-coin khổng lồ

  Một trong những lý do chính khiến sàn giao dịch Binance trở nên phổ biến là vì nó liệt kê rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

  Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn tại Binance. Chúng bao gồm từ các đồng tiền nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), đến các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase, một sàn giao dịch bán nhiều Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ liệt kê tổng cộng 4 đồng tiền!

  ✓ Phí thấp

  Một tính năng tuyệt vời khác của sàn giao dịch là khi giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, phí giao dịch Binance là một trong những mức phí thấp nhất trong ngành. Khách hàng bị tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch, có nghĩa là nếu bạn giao dịch 1 ETH, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH!

  Thủ thuật nhanh: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance


  Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền thì mất tiền. Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch đều hoạt động theo cùng một cách. Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi loại tiền điện tử và thay đổi tùy thuộc vào giá trị của chúng.

  Ví dụ: tại thời điểm viết bài, đối với mỗi Litecoin (LTC) mà bạn muốn rút, bạn sẽ phải trả phí giao dịch Binance 0,01 LTC. Tuy nhiên, nếu giá trị của Litecoin tăng lên thì phí giao dịch Binance rút tiền cũng vậy. Điều này là do phí được cố định theo giá Litecoin, và không cao hơn giá USD (hoặc nội tệ của bạn).

  Không có giới hạn đối với giá trị tiền gửi bạn thực hiện, nhưng nếu bạn muốn rút tiền điện tử trị giá hơn 2 BTC, thì bạn cần phải xác minh thêm tài khoản của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nộp giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.

  ✓ Giải thưởng

  Các nhà giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch Binance có cơ hội giành được giải thưởng. Những giải thưởng này thay đổi liên tục và cho đến nay đã bao gồm các loại tiền điện tử miễn phí, chẳng hạn như Waves (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã cho đi một chiếc xe Maserati! Thật tuyệt!

  ✓ ICO Launchpad

  Sàn Binance nổi tiếng với việc niêm yết các loại tiền điện tử mới ngay sau khi ICO của chúng kết thúc. Điều này cho thấy nhiều công ty tiền điện tử xem Binance là sàn giao dịch yêu thích của họ. Tuy nhiên, Binance không chỉ liệt kê bất kỳ loại tiền điện tử cũ nào mà còn phải thực sự chứng minh mình là một loại tiền điện tử vững chắc để Binance liệt kê nó.

  ✓ Bảo mật

  Sàn Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) khi họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung giúp gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền.

  Nếu bạn vẫn đang tự hỏi “Binance có an toàn không?”, trang web cũng sử dụng Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS) để bảo vệ tài khoản, đây là tiêu chuẩn ngành cho các sàn giao dịch lớn.

  ✓ Giao dịch khối lượng lớn

  Vì Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua, giao dịch và bán tiền điện tử, nên có rất nhiều giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay lập tức, nếu và khi bạn cần.

  Ví dụ: nếu bạn muốn mua một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng giao dịch thấp, thì bạn sẽ khó mua hơn vì không có nhiều người bán. Tuy nhiên, nếu có nhiều người tìm bán đồng xu đó, bạn sẽ dễ dàng mua được.

  Nhược điểm của Binance
  Đến đây chúng ta đã thảo luận về một số lợi thế của nó trong bài đánh giá sàn Binance này, hãy cùng xem xét một số điểm kém lý tưởng của sàn giao dịch.

  ✗ Hỗ trợ khách hàng

  Có nhiều đánh giá trái chiều về hỗ trợ khách hàng do sàn giao dịch Binance cung cấp. Mặc dù bạn có thể liên hệ với Binance bằng email hoặc trò chuyện trực tiếp, một số người dùng đã báo cáo sự chậm trễ kéo dài. Tuy nhiên, điều này có thể là do sàn giao dịch có một số lượng lớn khách hàng và do đó, chúng tôi hy vọng rằng Binance sẽ cải thiện thời gian phản hồi của họ. Cũng không có hỗ trợ qua điện thoại, vốn được cung cấp bởi các sàn giao dịch phổ biến khác như Coinbase.

  ✗ Không có gửi hoặc Rút tiền pháp định

  Một trong những nhược điểm lớn nhất đối với sàn giao dịch Binance là khách hàng không thể gửi tiền bằng các phương thức thanh toán truyền thống. Các sàn giao dịch nổi tiếng khác như Coinbase, Kraken, Livecoin và HitBTC cho phép khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ. Một số thậm chí chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và PayPal!

  Bởi vì Binance không hỗ trợ tiền gửi pháp định, điều này khiến người mới bắt đầu không thể mua tiền điện tử lần đầu tiên. Đầu tiên, bạn cần mua một loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum bằng tiền pháp định, sau đó bạn có thể gửi tiền đó vào Binance và giao dịch lấy các đồng tiền khác.

  Điều này cũng có nghĩa là bạn cũng chỉ có thể rút tiền điện tử từ sàn giao dịch Binance.

  CẬP NHẬT 2021: Binance hiện chấp nhận nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, EUR, GBP, và nhiều tiền tệ khác. Nói về điều này, hiện đã không còn giới hạn!

  Xem thêm bài về:
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm