Đánh giá sàn CEX.iO, giao dịch tiền ảo có tin cậy không?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi duykhuong20, 20/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. duykhuong20

  duykhuong20 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  sàn phân phối Bitcoin CEX.iO được Đánh giá là tin cậy, cho phép người dùng có thể thực hiện được các giao dịch BTC / USD và BTC / EUR. Để Nhận định chi tiết về đại lý phân phối CEX.iO thì bạn tham khảo bài viết ngay sau đây.

  Sàn CEX.io được biết đến là dịch vụ trang bị khai thác mỏ cloud vào năm 2013 và 2014, sở hữu mỏ đào Ghash.io. Vào năm 2014, hoạt động khai thác mỏ Ghash.io của CEX.io đóng góp hơn 42% tổng công suất khai thác mỏ bitcoin. Tuy nhiên sau ấy mỏ Ghash đóng cửa và CEX.io hoạt động với tư cách là sàn phân phối bitcoin. Hãy cộng Taimienphi Nhận định CEX.iO - đại lý phân phối bitcoin tin cậy thực hiện các đàm phán BTC / đô la Mỹ và BTC / EUR này là gì nhé.  Phân tích SÀN CEX.IO, thương lượng TIỀN ẢO CÓ TIN CẬY KHÔNG?
  1. CEX.Io Là Gì?

  CEX.io là đại lý phân phối tiền điện tử bitcoin bậc nhất, được ra đời tại London vào năm 2013. Việc đầu tiên CEX.io được biết tới là dịch vụ trang bị khai thác mỏ cloud, sau ấy chuyển sang nhà sản xuất tìm bán tiền điện tử. Sàn tiền ảo uy tín CEX.io lừng danh với cặp tiền tệ fiat (tiền giấy) / bitcoin, bao gồm cặp bitcoin và đô la, EUR, GBP RUB. Phí hoa hồng khoảng từ 0% tới 0,2%.

  CEX.io được biết đến là dịch vụ trang bị khai thác mỏ cloud vào năm 2013 và 2014, sở hữu mỏ đào Ghash.io. Vào năm 2014, hoạt động khai thác mỏ Ghash.io của CEX.io đóng góp hơn 42% tổng công suất khai thác mỏ bitcoin.

  tuy vậy đến tháng 10 năm 2010, mỏ Ghash.io đã đóng cửa do giá bitcoin thấp mà giá cả khai thác mỏ cao. Và kể từ thời khắc đấy, CEX.io hoạt động độc quyền với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử, và cũng cập nhật giá bitcoin mới nhất liên tục.

  CEX.io có chứng nhận về nhà cung cấp buôn bán tiền trong FinCEN (Mỹ). Sàn phân phối sử dụng chứng chỉ PCI DSS để lưu trữ và truyền dữ liệu thẻ thanh toán. Ngoài ra CEX.io cũng tuân theo các chuẩn KYC / AML, Vì thế người mua sẽ phải xác minh thêm vài thao tác lúc đăng ký.

  các tính năng khác của sàn giao dịch gồm những chính xác 2 nhân tố chuẩn y Google Authenticator hoặc tin nhắn SMS / cuộc gọi thoại.

  CEX.io có an toàn, tại thời khắc viết bài viết, CEX.io đang đứng ở vị trí thứ 32 về tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Đại lý phân phối nằm trong top 30, top 35 sàn giao dịch bitcoin tin cậy nhất trên toàn thế giới.

  hai. Tiến hành thương lượng Trên CEX.Io

  CEX.io cho phép quý khách tìm bitcoin bằng thẻ nguồn đầu tư, chuyển khoản nhà băng hoặc chuyển khoản SEPA (đối với cư dân EU). Một trong các tính năng độc đáo của sàn phân phối CEX.io là phát triển dựa trên hệ thống "Fill or Kill" (FOK).

  Lệnh FOK đặt đơn hàng được thực hiện ngay tức khắc và hồ hết. Trên các đại lý phân phối khác, sau khi gửi đơn đặt hàng, các bạn sẽ phải chờ người bán đồng ý với số tiền đặt hàng đấy. Trên sàn phân phối CEX.io, đơn đặt hàng của các bạn sẽ được thực hiện ngay thức thì với giá bán bitcoin cụ thể mà các bạn đưa ra.

  tuy thế CEX.io sẽ tính khoản phí đàm phán với khách hàng của họ. Hiện CEX.io là sàn giao dịch có mức phí cao nhất hiện nay, khoảng 7%.

  khi các bạn thực hiện một giao dịch, CEX.io sẽ tính giá thành bitcoint và niêm yết trong vòng 120 giây. Nhập số tiền mà các bạn muốn bỏ ra để sắm và các bạn sẽ nhận ra số lượng bitcoin mà mình sẽ nhận được. Sau lúc nhấn nút Buy (mua) / Sell (bán), hệ thống sẽ rà soát để xem các bạn có đủ tiền hay ko.

  nếu sàn phân phối cho phép thực hiện, đơn đặt hàng của bạn sẽ được thương lượng dựa trên các điều kiện đã thỏa thuận. Tuy thế giả dụ tỷ giá ân hận đoái tăng cường đột biến, ngăn không cho thực hiện các điều kiện đã ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được thông báo. Sau khi công nhận đàm phán, đơn đặt hàng của bạn đã khớp với đơn đặt hàng trên sàn giao dịch, số dư của bạn sẽ được điều chỉnh.

  Nghe thì có vẻ khá phức tạp, nhưng về cơ bản thì số tiền bạn nạp vào phải lớn hơn số tiền ký hợp đồng.

  các cặp tiền tệ phổ biến nhất trên sàn CEX.io gồm những ETH / USD, BTC / đô la, BTC / EUR, ETH / BTC, ETH / EUR và BTC / RUB.

  3. Phí đàm phán Trên Sàn CEX.Io

  CEX.io hiện là một trong các sàn giao dịch có mức phí cao nhất hiện nay. Mặc dù phí đàm phán thấp (0.20% tiền phí huê hồng cho mỗi giao dịch), tuy vậy còn bổ sung thêm cả một vài "phí ẩn". Dưới đây là 1 số khoản phí bổ sung quan yếu khác:

  - Phí giao dịch: CEX.io tính phí 7% đối với tỷ giá ân hận đoái. Do vậy nên nếu bỏ ra 1000 USD để tậu bitcoin, bạn chỉ nhận được số bitcoin tìm trong khoảng 930 đô la Mỹ. Phí này áp dụng cho các thương lượng mua hàng trực tiếp và không ứng dụng cho chuyển khoản ngân hàng hoặc trả tiền qua thẻ nguồn đầu tư.

  - Tiền chuyển khoản qua ngân hàng: không thu phí.

  - Tiền gửi thẻ tín dụng: 3.5% + hoa hồng 0.25 USD.

  - Phí giao dịch: 0.20%

  4. Tránh được đại lý phân phối Tiền Ảo CEX.Io

  Dưới đây là 1 vài tránh được lúc tiến hành thương lượng trên sàn CEX.io:

  - account cơ bản: dừng mua bitcoin là 500 USD / ngày và 2000 đô la Mỹ / tháng.

  - tài khoản đã xác minh: Có thể sắm tối đa 10.000 đô la bitcoin mỗi ngày và 100.000 USD / tháng.

  - tài khoản Verified Plus và Corporate: ko có giới hạn.

  Để xác minh tài khoản của mình với CEX.io, bạn phải cung ứng các hồ sơ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu, các thông tin cá nhân, ... .

  dù rằng CEX.io là đại lý phân phối tiền ảo bitcoin tin cậy nhưng cũng gây ra phổ quát bàn cãi. Trên những trang Phân tích tổng hợp khác, CEX.io được xếp hạng kém (đánh giá 3/5 trên TrustPilot) vì cấu trúc thương lượng độc đáo.

  quý khách có thể sắm bitcoin trực tiếp với tỷ giá khăng khăng trên sàn giao dịch CEX.io. Tuy thế CEX.io là đại lý phân phối có mức phí cao nhất hiện nay, với mức phí 7%. Phí thương lượng khá thấp (0.20%) và tiền gửi (không tính phí chuyển khoản ngân hàng, 3.5% lệ phí chuyển khoản qua thẻ tín dụng).

  đọc thêm thông tin tại Sàn Cex.io.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm