Đánh giá Sàn giao dịch GeminiTìm hiểu về Sàn giao dịch Gemini

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 13/1/21 lúc 15:16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tại bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo có không ít sàn giao dịch tiền ảo khác nhau và mỗi sàn đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. 1 Vài cung ứng phổ quát loại tiền không giống nhau nhưng có vấn đề về bảo mật. Trong khi đó, những sàn khác chỉ cung cấp một số tài sản phương pháp số và có các tính năng bảo mật tuyệt vời. Điều này có thể làm cho việc chọn một đại lý phân phối thích hợp với bạn hơi cạnh tranh. May mắn thay, bài Đánh giá đại lý phân phối Gemini này ở đây để giúp đỡ bạn!

  Gemini là gì?
  Gemini là gì? Đây là một nền móng luận bàn Bitcoin và Ether (tiền tệ bản địa trên chuỗi khối Ethereum). Nó được có mặt trên thị trường bởi cặp song sinh Winklevoss vào năm 2015. Bản thân cái tên - Gemini - là liên quan đến chòm sao và cung hoàng đạo diễn tả một cặp sinh đôi. Một cái tên sáng tạo, đúng không?

  [​IMG]

  đại lý phân phối Gemini có trụ sở tại New York. Nó mau chóng trở thành một trong những sàn phân phối tiền ảo được kính trọng nhất trong ko gian tiền tệ kỹ thuật số. Nó cũng trở thành sàn phân phối Ether được cấp phép Ban đầu trên thế giới vào năm 2016.

  bạn có thể sắm các đồng tiền nào tại sàn Gemini?
  sàn giao dịch Gemini chỉ tương trợ Bitcoin và Ethereum. Điều này có thể là do Gemini muốn trở thành một sàn phân phối gần gũi với thể chế và đáng tin cậy. Nhiều loại tiền ảo mới hơn vẫn chưa chứng tỏ được bản thân trong một khoảng thời kì đủ dài và nếu như Gemini bị đề xuất xóa tài sản vì bất kỳ lý do gì, điều ấy sẽ làm cho nền tảng có vẻ kém tinh tướng và trưởng thành hơn.

  Phương thức gửi tiền nào được chấp nhận tại Gemini?
  CẬP NHẬT 2021: Gemini hiện chấp nhận tiền tệ pháp định (chỉ USD) cũng như những tài sản phương pháp số khác nhau, chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, BCH, BAT, LINK và các tài sản khác.

  Gemini hài lòng các khoản tiền gửi được thực hiện bởi ACH (công ty trả tiền bù trừ tự động) ở Hoa Kỳ và chuyển khoản ngân hàng ở những nơi khác. Nó cũng chấp thuận tiền gửi bằng Bitcoin và Ether. Hiện tại không có phương thức gửi tiền nào khác được ưng ý.

  Phí Gemini là gì?
  số đông những phương thức thanh toán được liệt kê như trên là hoàn toàn miễn phí để gửi trong khoảng phía Gemini. Tuy vậy, chuyển khoản ngân hàng có thể phải chịu phí từ nhà băng mà tiền được gửi từ đấy.

  Ngoài ra, quý khách sẽ phải trả phí mạng cho những khoản tiền gửi Gemini Bitcoin hoặc Gemini Ethereum. Tuy thế, điều này cũng giống như tiến hành bất kỳ chuyển khoản nào khác trên mạng lưới tiền tệ công nghệ số.

  Phí Gemini hơi khác một chút so với phí được sắm thấy tại những nền tảng đàm đạo tài sản công nghệ số khác. Chúng phụ thuộc vào khối lượng trao đổi trong 30 ngày của các bạn. Có sáu mức phí. Những mức phí này trong khoảng những nhà đàm phán nhẹ đến các người luận bàn khối lượng lớn Bitcoin và Ether. Mỗi ngày vào khi nửa đêm UTC, phí được tính lại cho mỗi cặp giao dịch.

  Bảng ngay sau đây đưa ra bảng phân tách của từng cấp:

  [​IMG]

  Lưu ý: những quý khách đặt lệnh để bổ sung tính thanh khoản cho thị phần được gọi là “người tạo” trong bảng trên. Các người nắm bắt tính thanh khoản được gọi là "người thu".

  người nào nên dùng Gemini?
  Gemini là một sàn phân phối hữu hiệu cho những người nào coi trọng bảo mật hơn đầy đủ. Điều này làm cho nó rất phù hợp cho những người trao đổi số lượng lớn tiền tệ pháp định lấy Bitcoin hoặc Ether. Được cấp phép phần nhiều và sản xuất các tính năng bảo mật bổ sung khiến nó trở nên một sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất an toàn nhất trong ko gian tiền ảo.

  Gemini cũng tuyệt vời cho những người mua muốn tiến hành phổ quát đàm phán hàng ngày. Những nhà giao dịch chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao kiểm soát an ninh cả tài khoản tiền pháp định và tiền công nghệ số của họ. Điều này sẽ giúp họ không còn tự tin hơn để giữ những khoản tiền đồ sộ trực tuyến mà họ cần để thực hiện những đàm phán lớn mà một vài nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện hàng ngày.

  Hơn nữa, quy mô trượt của phí cũng phù hợp với bắt mắt của nhà thương lượng này. Hệ thống phí Gemini mà tôi đã nêu như trên rõ ràng ủng hộ các người tiến hành phổ quát giao dịch hơn là những người chỉ muốn tiến hành một lệnh tậu Bitcoin hoặc Ether và đưa nó vào kho lạnh. Điều đó kể rằng, phí rẻ ngay cả ở mức thấp nhất, Cho nên khách hàng một lần chúng ta không nên bỏ qua!

  upload_2021-1-13_15-13-44.png

  Vì phổ biến nhà giao dịch, người hài lòng hoặc nhà đầu tư mới bắt đầu nghe về Bitcoin và Ether như lần giới thiệu Việc ban đầu của họ về tiền ảo, sàn Gemini là một nơi tốt để bắt đầu. Tuy vậy, họ có thể bị tác động bởi số lượng thông báo tư nhân mà họ phải cung ứng cho sàn giao dịch chỉ để có cảm giác tậu, bán và thương lượng bằng tiền ảo.

  Vì lý do này, có nhẽ những người mới làm quen với thế giới tiền ảo sẽ tốt hơn lúc sử dụng một sàn phân phối khác như Coinbase.

  Bên cạnh đó, chỉ có Bitcoin và Ethereum được cung cấp trên Gemini, các người mới khởi đầu muốn tiếp xúc với phổ quát tài sản kỹ thuật số không giống nhau có thể miễn cưỡng sử dụng nền tảng này.

  gần như những gì đã đề cập, các nhà đầu tư mới khởi đầu chỉ muốn chiếm một vị trí tốt trong Bitcoin hoặc Ethereum và đề xuất mức độ bảo mật cao nhất trong khi làm tương tự thì nên thử Gemini.

  Nhận định sàn giao dịch Gemini: Ưu điểm và nhược điểm
  Tiếp theo, trong bài Đánh giá sàn phân phối Gemini này, tôi sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm của đại lý phân phối này.

  Về ưu điểm

  • những biện pháp bảo mật bổ sung - chỉ một tỷ lệ nhỏ Bitcoin tại Gemini được giữ trực tuyến. Đầy đủ được diễn ra ngoại tuyến để giảm thiểu thiệt hại tiềm tàng từ những vụ hac*. Tuy vậy, điều này ko có tức là các bạn nên lưu trữ tiền ảo của mình trên Gemini chỉ mất khoảng dài.

  • các tài khoản đô la Mỹ được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và phần đông các khoản tiền được giữ an toàn trong một nhà băng điều lệ có hội sở tại New York.

  • Đã đăng ký phần đông và tuân thủ những tiêu chuẩn nhà băng. Điều này làm cho nó thích hợp với quý khách tổ chức cũng như cá nhân.

  • nhà cung cấp chuyên nghiệp và cao cấp.

  • hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Có một blog và một phần thắc mắc thường gặp dài để giải quyết các vấn đề. Lúc cả hai điều này đều ko đủ, những cáo giác và vấn đề sẽ được giải quyết bằng email. Sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam thường tư vấn trong vòng vài giờ, thay vì vài ngày.

  • gần gũi với người dùng và được kiểu dáng tốt. Nó có giao diện thuần tuý, thích hợp cho người mới khởi đầu cũng như các bạn cao cấp hơn.

  • Việc mua Gemini Bitcoin và Gemini Ethereum dễ dàng tiến hành nhờ những tùy chọn tìm đơn thuần gần gũi với khách hàng. Sàn giao dịch cũng có một thị trường hiện đại, tân tiến hơn. Điều này cũng làm cho Gemini trở thành hữu hiệu đối với những người dùng có mức độ trải nghiệm khác nhau.

  • Phí trao đổi tài sản thấp. Tiền ảo, tiền gửi nhà băng và chuyển khoản cũng miễn phí. Hơn nữa, 30 lần rút tiền Ban đầu được tiến hành mỗi tháng cũng miễn phí.
  nhược điểm

  • Nó buộc phải rất nhiều thông tin để đăng ký. Cặp song sinh Winklevoss đã cố gắng làm cho sàn trao đổi của họ tuân thủ luật nhất có thể. Thật ko may, điều này có tức thị gửi phổ thông dữ liệu cá nhân lên nền móng.

  • Thường chuyển sang chế độ ngoại tuyến vào các thời điểm có khối lượng cực to. Tuy nhiên, có nhiều khả năng sự cố giới hạn hoạt động là do máy chủ quá vận tải hơn bất kỳ hình thức thao túng thị trường nào.

  • Một tuyển lựa hạn chế những phương pháp tài trợ.

  • Một chọn lựa ngừng về đồng tiền có sẵn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm