Danh sách học bổng du học Studylink dành cho sinh viên 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 2/2/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đó là mục tiêu của Studylink để cung cấp danh sách hoc bong du hoc cho những sinh viên quốc tế, với việc nghiên cứu tốt nhất ở nước ngoài trực tuyến. Tìm các chương trình học bổng đại học của Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore.., lĩnh vực nghiên cứu hoặc tên trường đại học. Chương trình bao gồm học bổng Fulbright, Học bổng Rotary, học bổng Postdoctoral, học bổng Merit, cao đẳng khoản cho vay và nhiều hơn nữa. Giải thưởng là có sẵn cho sinh viên quốc tế và nghiên cứu của ở nước ngoài sinh viên bất cứ nơi nào trên thế giới.

  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp miễn phí, danh sách các học bổng du học, trợ cấp và các giải thưởng khác dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn tìm thấy một giải thưởng mà bạn quan tâm, bạn có thể áp dụng trực tiếp cho các trường học hoặc tổ chức cung cấp các giải thưởng. Chúng tôi không cung cấp các giải thưởng của riêng của chúng tôi, không chấp nhận các ứng dụng cho giải thưởng được liệt kê, và chúng tôi không thể cung cấp lời khuyên hoặc hướng cá nhân cho người dùng.

  Bắt đầu của bạn tìm kiếm học bổng du học theo vị trí, đề tài nghiên cứu, nguồn gốc của sinh viên, hoặc tên giải thưởng. Sau khi bạn tìm thấy một giải thưởng mà bạn quan tâm. Sau đó bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi hoàn tất bạn có thể liên hệ với các cơ quan chủ quản trực tiếp để áp dụng.

  Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập khi tìm kiếm học bổng du học, vì vậy khi bạn tìm thấy một giải thưởng mà bạn quan tâm, bạn có quyền truy cập vào các thông tin bạn cần ngay trong tầm tay của bạn. Để tạo một tài khoản, bạn chỉ đơn giản là cần một email và mật khẩu. Bạn cũng có thể lưu danh sách học bổng du học mà bạn đang quan tâm và quay lại sau để áp dụng.

  Một khi bạn đã tạo một tài khoản, đăng nhập và quyết định về một giải thưởng mà bạn muốn áp dụng cho, bạn có thể xem các thông tin liên lạc cho các cơ quan chủ quản mà cung cấp các giải thưởng, liên hệ với tổ chức trực tiếp để biết thêm thông tin và tìm hiểu làm thế nào để áp dụng. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể áp dụng cho các giải thưởng trực tiếp thông qua các tổ chức trao học bổng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm