Đảo Phú Quốc Tích Cực bảo vệ Dugon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanhhcm123, 13/12/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tuanhhcm123

  tuanhhcm123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đảo Phú Quốc Tích Cực bảo đảm Dugon

  tour du lịch phú quốc đến Đảo Phú Quốc sẽ tiến hành lễ hội bảo đảm Dugong 2014 vào ngày 30/11 trên thị trấn Dương Đông. Vận hành này do tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WAR phối hợp cùng với khu bảo tồn biển Phú Quốc và khu vực giáo dục huyện phối kết hợp tiến hành.

  [​IMG]

  Trước đây, du lịch Phú Quốc được gọi là thiên đường của các loài động vật hiếm có và khi là là địa điểm mỗi tập trung những nhất khu vực loài Dugong. Dugong được coi là bò biển hay cá Cúi. Dugong thường sống cô đơn, sống chốn nước sạch, tĩnh lặng, những cỏ xanh. Của quốc tế còn khoảng 100.000 con, Việt Nam chỉ còn sống Côn Đảo cũng như Phú Quốc.  Do di dời đủng đỉnh và thân hình khổng lồ, loài này thường dễ bị bận rộn vào lưới đánh cá của ngư dân. Dugong cũng trở thành săn bắt ráo riết lấy thịt, da khiến thức ăn và răng khiến thuốc chữa bệnh hay đồ trang sức. Dugong hiện tại đang được bị đe dọa tuyệt chủng ở mức cực kỳ khẩn cấp (CR), đi theo Sách đỏ Việt Nam.

  [​IMG]
  >> Tham dự các bữa tiệc tại nhà hàng phú quốc
  hoạt động bảo đảm Dugong được đảo Phú Quốc tích cực thực hiện để lôi kéo cán bộ chỉ đạo, học sinh, khách du lịch cũng như công chúng tham gia bảo đảm loài động vật biển hiếm có đang tại bờ tuyệt chủng trên Việt Nam.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm