Chia sẻ Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducthu93, 7/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ducthu93

  ducthu93 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Cao đẳng như sau:

  Thông tin tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2017
  Để trở thành một Dược sĩ phục vụ sức khỏe cộng đồng, bạn cần được đào tạo và học tập tại ngôi trường Y Dược uy tín, bài bản, nắm vững kiến thức và kỹ năng ngành Dược để vận dụng vào công việc một cách chuyên nghiệp, chính xác.

  Tuy nhiên là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm nên điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược hàng năm luôn ở mức rất cao. Chính vì thế nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình nên cân nhắc trước khi đăng ký xét tuyển. Với điểm chuẩn Cao đẳng Dược không quá cao nên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất giúp thí sinh đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao.
  [​IMG]

  Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017
  Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội cho Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược, mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm