Chia sẻ Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducthu93, 1/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ducthu93

  ducthu93 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đối với nhóm ngành Điều dưỡng hiện tại xã hội đang rất cần nhân lực có chuyên môn cao. Việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là một sự lựa chọn đúng đắn để các bạn trẻ hiện nay có thể thăng tiến, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế xã hội.
  Vai trò và cơ hội của ngành Điều dưỡng trong tương lai
  Có thể nói ngành điều dưỡng là 1 trong những ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế công cộng. Theo thống kê trên thế giới và nhất là ở nước ta hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành này đang thiếu thốn, nhất là ở một số nước phát triển như Đức, Nhật, Australia,...Công việc của một điều dưỡng viên đó là là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Ngoài ra người điều dưỡng viên còn tham gia vào các công tác giáo dục sức khỏe cộng đồng, đây có thể nói là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng động.
  Hiện nay ở các bệnh viện một người Điều dưỡng viên phải phục vụ hàng chục bệnh nhân, chưa kể những thời điểm cao điểm, lúc bệnh viện quá tải. Bởi vậy có thể thấy rằng đây là một ngành nghề đang HOT, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể dễ dàng kiếm được công việc.


  [​IMG]


  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  Theo như quy định thời gian học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là trong vòng 2 năm sau đó nếu có nguyện vọng sẽ được liên thông lên Đại học Điều dưỡng, nếu muốn. Đây là một khoảng thời gian hợp lý, đủ để các bạn sinh viên có thể hấp thu lượng kiến thức của ngành bao gồm kiến thức lý thuyết và thực hành.
  Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, sơ sở đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng tại số 49 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội là cơ sở được đánh giá là đào tạo chất lượng, có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ lãnh đạo giảng viên là những người nhiệt tâm cùng hệ thống giáo trình chuẩn theo chương trình của Bộ được nghiên cứu kỹ. Sau khi ra trường các bạn có đủ năng lực để công tác tại các vị trí thuộc ngành, ngoài ra Trường có kênh giới thiệu giúp các bạn có thể công tác tại các nước như Nhật bản, Đức,... và các cơ sở Y tế trong nước. Chính vì vậy những bạn có nhu cầu học có thể đăng ký Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng sơ tại địa chỉ:


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm