Chia sẻ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với nhiều ưu điểm nổi bật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BatTu, 26/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. BatTu

  BatTu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với nhiều ưu điểm vượt trội của chương trình học hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho các bạn tham gia theo học.

  Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng dần phát triển lên một tầm cao mới và cơ hội việc làm cũng nhiều hơn trước. Các bệnh viện, cơ sở Y tế đều tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt Việt Nam đang liên kết với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức để tuyển dụng đưa Điều dưỡng viên sang xuất khẩu lao động, đây chính là cơ hội tuyệt vời khiến cho những sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có thêm cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.

  Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 với điều kiện như sau:

  – Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kế toán, Tài chính, Thương mại… được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

  – Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu,…

  Ưu điểm vượt trội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những trường khác.

  · Thời gian học linh hoạt:

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 18 – 20 tháng tùy vào từng đối tượng, các thí sinh khi đăng ký học tập sẽ được sắp xếp học ngoài giờ hành chính, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh vừa đi học vừa đi làm. Nhà trường có khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

  · Chương trình học bám sát nội dung chuẩn của Bộ Y tế:

  Với việc liên tục cập nhật những nội dung, chương trình học cho các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn bám sát với nội dung chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời cập nhật những kiến thức Y khoa, chuyên ngành Điều dưỡng mới nhất cho thí sinh. Đặc biệt với chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành sẽ giúp tay nghề của thí sinh nâng cao, đạt chuẩn chất lượng và yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

  · Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

  Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các thí sinh sẽ được học tập tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn là những Tiến sĩ, Bác sĩ trong ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng tại TPHCM hiện nay.

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Có thể thấy việc lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho thí sinh. Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  · 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  · 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH

  ·

  · 02 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.

  · 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.

  · 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

  · Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

  http://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn/ho-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-ra-sao.html

  Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm