Đây là căn hộ đầu tiên của tôi sau khi ly hôn gần đây.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boycochat5, 23/5/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. boycochat5

  boycochat5 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một căn hộ nhỏ được trang trí theo ngân sách
  Đây là căn hộ đầu tiên của tôi sau khi ly hôn gần đây. Tôi làm việc cho HORNE vì vậy hầu hết các đồ nội thất tôi đã thu thập được đều là những món đồ bị hư hỏng mà tôi đã tự sửa chữa trong những năm qua. Những mảnh khác đã ở trong gia đình tôi hơn một trăm năm mà tôi đã thu thập được từ các thành viên trong gia đình. Tòa nhà nằm ở trung tâm trung tâm thành phố Lancaster đối diện với một nhà thờ bằng đá tuyệt đẹp. Cảnh quan thật tuyệt vời. Các tác phẩm nghệ thuật treo hoặc được vẽ bởi cha tôi, bản thân tôi hoặc các nghệ sĩ địa phương mà tôi biết hoặc ngưỡng mộ. Căn hộ này đã trở thành ngôi nhà yêu thích nhất của tôi cho đến nay.

  Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ hoặc ít hơn: Làm mới khu bảo tồn giữa thế kỷ
  đá xuyên sáng onyx
  Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao? Phòng khách của tôi, tôi rất thích có một không gian đẹp để treo những bức tranh của cha tôi, và khung cảnh của nhà thờ bên kia đường thật ngoạn mục.

  Nếu bạn có thể thay đổi một cách kỳ diệu một cái gì đó về ngôi nhà của bạn, nó sẽ là gì? Tôi rất thích nâng cấp các tấm gỗ và thả trần trong phòng tắm và nhà bếp, mặc dù tôi cũng nghĩ rằng nó làm tăng thêm sự quyến rũ cho không gian.

  Những gì cuối cùng bạn đã mua (hoặc tìm thấy!) Cho ngôi nhà của bạn? Hầu hết đồ nội thất của tôi đã được mua thông qua công việc, tuy nhiên món đồ yêu thích của tôi cho đến nay là Đèn sàn tay cong Jielde Signal của tôi.

  Bất kỳ lời khuyên để tạo ra một ngôi nhà bạn yêu thích? Tôi thích bao quanh bản thân mình với những đồ vật có ý nghĩa. Các tác phẩm nghệ thuật và đồ vật trong nhà tôi đều có một số câu chuyện hoặc ký ức kèm theo. Căn hộ của tôi làm tôi nhớ tôi là ai, tôi là ai và tôi thích ai.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm