Giới thiệu Đây là những người ăn chay nổi tiếng trong lịch sử nhân loại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi lylymcm, 27/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lylymcm

  lylymcm Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mahatma gandhi
  Nhà lãnh đạo và nhà hoạt động vĩ đại của Ấn Độ là một người ăn chay từ thời thơ ấu, đã cũng được nuôi dưỡng qua một gia đình Hindu Vaishnava thực hành ăn chay. Tuy nhiên, qua thời niên thiếu, Gandhi đã hút thuốc và thỉnh thoảng ăn thịt. Gandhi đã ăn chay khi đang học luật ở Anh, mặc dù ông thường đi bộ 10 hay là 12 dặm một ngày để tìm nhà hàng chay. địa chỉ quán ăn chay ngon nhà hàng chay ở hà nội chất lượng.
  St. Anthony của Ai Cập
  Có một số nhóm người ăn chay và bán chay qua thời kỳ đầu Kitô giáo. Một người ăn chay đáng chú ý là thánh Anthony của Ai Cập, một ẩn sĩ tôn giáo thế kỷ thứ 3 - 4, thường cũng được coi là người khởi xướng của tu viện Kitô giáo. Động cơ của St. Anthony cho việc loại bỏ thịt nhằm đem lại sự thoải mái hay niềm vui, để phục vụ sự thanh tịnh tinh thần. xem thêm: nhà hàng chay ngon với không gian đẹp tại thủ đô.
  [​IMG]
  Franz Kafka
  Tác giả của A Hunger Artist bị bệnh tiêu hóa mãn tính, mà ông đã cố gắng để điều trị bằng phương pháp áp dụng một chế độ ăn chay. Kafka cũng có những lo ngại về đạo đức về việc ăn thịt động vật.
  John Harvey Kellogg
  Vào cuối thế kỷ này, bác sĩ y khoa và nhà truyền giáo thực phẩm sức khỏe John Harvey Kellogg là người đề xuất quan trọng nhất về ăn chay tại Hoa Kỳ. Kellogg thúc đẩy ăn chay như là một phần của một triết lý "sống sinh học" mà cũng yêu cầu các tín đồ tránh rượu và thuốc lá và tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Một qua những điểm nổi bật của triết lý của Kellogg là niềm tin của ông rằng hoạt động tình dục, và thủ dâm nói riêng, gây ra nhiều bệnh tật về thể chất và tinh thần và do đó nên bị hnaj chế. Ông đã tìm phương pháp để thực hiện điều này bằng phương pháp đặt bệnh nhân của mình trên một chế độ ăn uống có hàm lượng protein thấp và giàu carbohydrate. Hai qua số các sản phẩm thực phẩm mà ông đã phát minh ra là: granola và bánh bột ngô, vẫn còn đến ngày hôm nay.
  Leo Tolstoy
  Một qua những nhân vật chịu trách nhiệm cho sự phát triển của phong trào ăn chay qua thế kỷ 19 là tác giả người Nga - Leo Tolstoy. Trong ba thập niên cuối của cuộc đời, Tolstoy đã cống hiến bản thân mình tập trung vào chủ nghĩa hòa bình và chủ nghĩa vô chính phủ. Sự bình định của Tolstoy đã bác bỏ bạo lực đối với động vật cũng như con người. Trong phần giới thiệu về bản dịch Đạo đức Ăn kiêng của người Nga, Harold Williams (ấn bản tiếng Anh xuất bản năm 1883), Tolstoy kể lại một chuyến viếng thăm một lò mổ, nơi ông chứng kiến sự đau khổ của những con vật và sự thờ ơ của những người bán thịt, dường như trở nên bị kích thích sự tàn bạo qua công việc của họ.
  Nguồn bài viết xem thêm tại: nhà hàng chay hà nội dịch vụ 5 sao!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm