Đề nghị Libya hỗ trợ tìm kiếm 3 lao động mất tích

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 12/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Xã hội[​IMG]
  Thứ Ba, 12/08/2014 - 16:26

  [​IMG]Lao động Việt Nam từ Libya về nước hôm 10/8

  Ông Ngọc Quỳnh cho biết, đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có thông tin gì mới về 3 lao động mất tích. Trước đó, thời điểm Libya chưa có chiến sự, nhóm lao động này cũng thường đi ra ngoài làm thêm vào những ngày nghỉ. Đến khi tình hình biến động, cán bộ quản lý đã yêu cầu họ không ra ngoài để đảm bảo an toàn nhưng cả nhóm vẫn đi, sau đó thì không liên lạc được nữa.

  Hiện Đại sứ quán Việt Nam đã đề nghị các cơ quan chức năng Libya và giới chủ giúp đỡ tìm kiếm các lao động tại khu vực đó.

  Về thông tin gia đình lao động tên Nhâm (một trong 3 lao động mất tích) cho biết khi ra ngoài làm thêm, anh Nhâm có xin phép, ông Quỳnh cho biết chưa thể xác định và sẽ kiểm chứng thông tin từ phía công ty và người quản lý trực tiếp lao động.

  Cũng theo ông Quỳnh, với 3 trường hợp đang bị mất tích tại Libya, nếu đến hết tháng 8 vẫn chưa tìm ra tung tích, Bộ LĐ-TB&XH sẽ thảo luận để có chính sách hỗ trợ phù hợp. Về nguyên tắc, theo Quyết định số 1012/QĐ-LĐTBXH về hỗ trợ lao động về nước trước thời hạn do tình hình bất ổn vừa được ban hành, những lao động từ Libya phải về nước đợt này đều được hỗ trợ.

  Hoàng Mạnh

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm